แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - ณเดช2499

หน้า: 1
1

ขายลูนทีนสรรพคุณสุดมหัศจรรย์
ขายลูทีนอย่างที่ได้เกริ่นไปแล้วว่าลูทีน (Lutein) เป็นสารกลุ่มแคโรทีนอยด์ โดยเป็นกลุ่มสีเหลืองซึ่งมีส่วนเป็นอย่างมากสำหรับเพื่อการต้านทานสารต้านอนุมูลอิสระ โดยแหล่งอาหารที่พบลูทีนมาก ยกตัวอย่างเช่น ผักใบเขียว รวมทั้งผลไม้ต่างๆตัวอย่างเช่น แครอท ฯลฯ Lutein มีส่วนสำคัญสำหรับการบำรุงสายตา เนื่องจากโมเลกุลของลูทีนเจอในจำนวนสูงที่จุดของดวงตา โดยยิ่งไปกว่านั้นพื้นที่ของเรตินาที่เกี่ยวกับการรับภาพ ซึ่งจะช่วยสำหรับในการดูดซึมแสงสีน้ำเงินในแถบสีการมองเห็นแคปซูลลูทีนรวมทั้งช่วยปกป้องรักษาการทำลายของคลื่นสั้นที่มีต่อเยื่อบุผิวเรตินา

ขายลูทีน ระดับลูทีน 2.0 – 6.9 มิลลิกรัมต่อวัน จะช่วยป้องกันความเสื่อมของจุดด่างในดวงตาได้ นอกเหนือจากสารลูทีนที่เจอในจุดดวงตาแล้ว ขายลูทีนและซีแซนทีนก็เป็นอีกสารสำคัญที่ช่วยปกป้องรักษาความเสื่อมถอยภาวะของดวงตา
ยิ่งกว่านั้นทางการขายลูทีน (Lutein) ยังมีส่วนสำหรับการป้องกันการเกิดโรคต้อกระจกในผู้สูงวัย ลดโรคมะเร็งเต้านมในคนที่มีความเสี่ยง ลดกลไกการเกิด Plague ในผนังเส้นโลหิต ทำให้ลดอัตราการเป็นโรคหัวใจขาดเลือด และโรคเส้นเลือดตีบในสมอง อีกทั้งลดการเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งลำไส้ได้อีกทั้งหญิงและชายอีกด้วย เนื่องจากสารลูทีนจะช่วยสร้างสารต้านอนุมูลอิสระที่ดียอดนั่นเอง
ขายลูทีนสามารถทำหน้าที่ช่วยทำให้เห็นภาพได้ชัดแจ๋ว และก็มองเห็นรายละเอียดของภาพดียิ่งขึ้น
ขายลูทีนสามารถลดการเสี่ยง การเป็นโรคต้อกระจะในคนวัยแก่ได้ (CATARACTS )
ขายลูทีนสามารถช่วยลดความเสี่ยง สำหรับการเป็นโรคจุดรับภาพเสื่อม ( Age-Relatea Muscular Degeneration ) หรือ ( AMD )
ขายลูทีนสามารถช่วยลดโรคมะเร็งเต้านมในสตรีกลุ่มที่มีความเสียง
ขายลูทีนสามารถลดกลไกลการเกิด Plagu ในผนักเส้นโลหิต ทำให้ลดอัตราการเป็นโรคหัวใจขาดเลือดเส้นโลหิตตีบในสมอง
ขายลูทีนสามารถช่วยให้ดวงตาแข็งแรง ป้องกันประสาดตาเสื่อม
ขายลูทีนสามารถช่วยคุ้มครองไม่ให้แสงอาทิตย์ทำลายเรตินา
ขายลูทีนสามารถลดการเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งลำไส้ทั้งยังผู้ชายหญิง
ขายลูทีนสามารถช่วยบำรุงระบบการไหลเวียนของเลือด รวมทั้งเส้นเลือดฝอยที่เลี้ยงตา
ขายลูทีนวิตามินบำรุงสายตา หรือสารที่เรียงว่าลูทีน ( Lutein ) และก็แซนซีทีน (Zeaxanthin ) เป็นของกินสำคัญในอาหารบำรุงสายตา สารอาหารลูทีน แล้วก็แซนซีทีนเหมาะกับผู้ที่ ปรารถนาดีสุขภาพสายตารวมทั้งดำเนินการที่ใช้สายตามากมายดังเช่นแคปซูลลูทีน ผู้ที่จำเป็นต้องนั่งดำเนินงานหน้าจอคอมพิวเตอร์เป็นระยะเวลานานๆหรือคนที่จำเป็นต้องดำเนินการอยู่ที่โล่งแจ้งที่มีแดดแรง ต้องขับขี่รถยามค่ำคืนเป็นประจำที่มักจะถูกแสงไฟรถที่วิ่งสวนมาสาดเข้าตาบ่อยๆและก็ใน ทำนองเดียวกับแสงสว่างแฟลงจากกล้องที่มีไว้ถ่ายรูปทำให้สายตาจำเป็นต้องทำงานมากเมื่อพบแสง สว่างในรูปแบบนี้ ด้วยเช่นกัน
ขายลูทีน รวมทั้งแซนซีทีน นั้นจะอยู่ในจุดรับภาพของดวงตานอกจากนั้นลูทีน รวมทั้งแซนซีทีน ยังช่วยปกป้องรักษา ไม่ให้เซลล์ของจอประสาทตาถูกทำลาย ด้วยเหตุนี้ การบำรุงรักษาสายตาทำเป็นโดยรู้จักเลือกรับประทานอาหารที่มีสารลูทีน และก็ ซีแซนทีน อยู่เพื่อผลดีสำหรับในการบำรุงสายตา
ลูทีนนับว่าเป็นวิตามีนบำรุงสายตาที่มีความ สำคัญในการปกป้องจอประสาท โดยลูทีนจะทำงานร่วมกันกับกรดไขมันดีเอช และก็ เอเอ ซึ่งมีส่วนช่วยสำหรับการเสริมสร้างรับผลิตลูทีนการพัฒนาการด้านการมองเห็น ของเด็ก โดยดีเอชเอรวมทั้งเอเอ จะปฏิบัติหน้าที่เหมือนเป็นหลอดไฟ ส่วนลูทีน จะปฏิบัติภารกิจเสมือนสารเคลือบหลอดไฟฟ้า ไม่ให้ดวงตาเสื่อมเร็ว
ส่วนประกอบสำคัญ
 

ทอลีน
 
เบต้าแคโรทีน
 
วิตามิน บี2
 
สารสกัดบิลเบอร์รี่
 
สารสกัดดอกดาวเรือง (มีลูทีนและซีแซนทีน)
 
สารสกัดใบแปะก๊วย

ขายส่งลูทีน จำหน่ายลูทีน แคปซูลลูทีน รับผลิตลูทีน ลูทีน(Lutein) และ ซีแซนทีน(Zeaxanthin)
สรรพคุณลูทีน ช่วยบำรุงสายตา ทำหน้าที่ช่วยให้มองภาพได้คมชัด
 และเห็นรายละเอียดของภาพดีขึ้นช่วยบำรุงระบบการไหลเวียนของเลือด
 และเส้นเลือดฝอยที่เลี้ยงตาช่วยให้ดวงตาแข็งแรง
 ป้องกันประสาทตาเสื่อม
สมุนไพรอื่นๆ
สรรพคุณคนทีสอ
คนทีสอมีคุณประโยชน์ทางยาหลายประเภท ทุกส่วนของลำต้นสามารถนำมาใช้เป็นยาสมุนไพรได้หมด ไม่ว่าจะเป็นใบ ดอก ผล เม็ด ราก ลำต้น กระพี้ รวมถึงเปลือกไม้ด้วย รวมทั้งคนทีสอยังเป็นสมุนไพรสำหรับสตรีอีกด้วย เนื่องจากมีสรรพคุณช่วยให้เลือดลมแคปซูลลูทีนเป็นปกติ แก้ปัญหาระดู สถานการณ์ก่อนรวมทั้งข้างหลังมีเมนส์ กระทั่งข้างหลังคลอดลูก สมุนไพรคนทีสอก็เป็นตัวช่วยขับเลือดเสีย ทำให้ชื่นบาน มีกำลัง รวมทั้งยังช่วยขับนมและก็บำรุงนมได้อีกด้วย
หนังสือเรียนยาไทย ใบคนทีสอ รสร้อนอ่อนโยนหอม บำรุงน้ำดี ขับเสลด บำรุงธาตุ รักษาโรคตับ ขับลม แก้ไอ แก้หืด ฆ่าพยาธิ แก้ริดสีดวงจมูก แก้ลำไส้ทุพพลภาพ ขับเหงื่อ แช่น้ำอาบแก้โรคผิวหนัง ผื่นคัน รักษาอาการสาบคายในกาย แก้พิษฝีใหญ่ แก้พิษสำแลง และก็พิษต่างๆผสมกับเทียน ขมิ้น พริกไทยรับประทานแก้วัณโรค รักษาโรคเกี่ยวกับไส้ แช่น้ำอาบแก้ผื่นคันโรคผิวหนัง โรคปวดข้อ ปวดกล้ามเนื้อ แล้วก็เป็นยาไล่แมลง ดอก รสหอมฝาด แก้ไข้ แก้โรคหืดไอ ฆ่าพยาธิ บำรุงครรภ์แม่ บำรุงน้ำนม ผล รสร้อนอ่อนโยน แก้คลื่นเหียนอาเจียน แก้ลม ฆ่าพยาธิ แก้โรคหืดไอ แก้ไข้ แก้ริดสีดวงจมูก แก้ปวดตามเนื้อตามข้อ แก้ท้องมาน ขับเหงื่อ เม็ด รสร้อนอ่อนโยน ยับยั้งปวด เจริญอาหาร ราก รสร้อนอ่อนโยน แก้ไข้ แก้โรคตับ โรคตา ถ่ายน้ำเหลืองขายลูทีน ขับเหงื่อ ขับฉี่ รากและใบ ต้มกินแก้ไข้ ให้หญิงหลังคลอดบุตรใหม่ๆกินเป็นยาขับฉี่รวมทั้งขับเหงื่อ ต้นคนทีสอ ขับลมในลำไส้ แก้จุกเสียดท้องอืด กระพี้ รักษาอาการคลื่นเหียนอาเจียน รักษาเมนส์สตรี เปลือก ใช้รักษาอาการไข้ซึ่งมีลักษณะทำให้เย็น รักษาอาการคลื่นเหียน รักษาหญิงประจำเดือนพิการรับผลิตลูทีน
ในต่างประเทศมีการประยุกต์ใช้เป็นยาขับเหงื่อและเยี่ยว ลดไข้ ส่วนของใบใช้เป็นยาลดความเจ็บ ใช้เป็นยาขับรอบเดือน ให้กินแคปซูลลูทีนข้างหลังการคลอดลูกเพื่อปกป้องการป่วย ในบางประเทศใช้ใบบดกับกระเทียม พริกไทย ขมิ้นแล้วก็ข้าวสุกทำเป็นเม็ดกินแก้วัณโรค น้ำคั้นจากใบสดดื่มแก้ปวดศรีษะ ใบนำไปหมักเอาน้ำกินแก้เหน็บชา ใบนำไปตำพอกแก้กลยุทธ์ปวดเมื่อย รอยช้ำ ไขข้ออักเสบและอัณฑะบวม ในส่วนของผลใช้บำรุงสมองรวมทั้งขับระดู โดยการทำให้เป็นผุยผง ใช้ผสมน้ำตาลป้ายลิ้น ผลแห้งนำมาต้มดื่มแก้หวัดปกติ ปวดศรีษะ ตาแฉะแล้วก็การอักเสบของหัวนมขายลูทีนแล้วก็เต้านม ส่วนของเปลือกข้างในบดกินแก้ท้องร่วง ในประเทศอินโดนีเซียใช้ ใบ เป็นยาขับลม รวมทั้งผสมในตำรับยาไล่แมลงด้วย บางโอกาสใช้ใบแห้งทำเป็นยาไล่แมลง หรือสกัดเอานำมันมาผลิตเป็นยากันยุง ประเทศอินโดนีเซียใช้ ใบ เป็นยาขับลม และผสมในตำรับไล่แมลง ในมาเลเซีย ใช้รากหรือใบต้มแก้ไข้ ใบแก้ปวดศีรษะ จีน ใช้เมล็ดระงับปวด ทำให้สงบ ไทย ใช้รากฝนทาแก้พิษแมงกะพรุน ใบเป็นยาขับเสมหะ บำรุงธาตุ ใบต้มน้ำอาบรักษาโรคผิวหนัง ผลแก้หืดไอ รวมทั้งมองดูคร่อ ด้วยรับผลิตลูทีน
สรรพคุณทับทิม
ผลทับทิมใช้รับประทานคือผลไม้มีรสหวานหรือเปรี้ยวอมหวาน ทับทิมเป็นผลไม้ที่มีสาระต่อสุขภาพ น้ำทับทิมมีวิตามินซีสูงรวมทั้งยังมีสารเกลือแร่ที่มีประโยชน์ขายลูทีน[/url]ต่อสภาพร่างกายในปริมาณที่สูงเหมาะกับการดื่มเพื่อเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับร่างกายน้ำทับทิมมีสารต้านอนุมูลอิสระหลายชนิด และก็มีคุณภาพสูงมากมายสามารถลดภาวะการแข็งตัวของเลือดจากไขมันในเลือดสูง ทุเลาโรคโรคหัวใจและก็รับผลิตลูทีนความดันเลือดสูง ช่วยเพิ่มพลังแล้วก็ความสวยงาม กินน้ำทับทิมคั้นวันละแก้วจะช่วยสนับสนุนลักษณะการทำงานของหลอดเลือด ลดการแข็งตัวของเส้นโลหิตแดงและช่วยเสริมสุขภาพของหัวใจให้
แบบเรียนยาไทย เปลือกผล แก้ท้องเสีย แก้บิด ปิดธาตุ แก้แผลพุพองเปื่อยยุ่ย ห้ามเลือด แก้ตกขาว แก้หิด กลาก ฝาดสมาน รักษาแผล ขับพยาธิ ฝนน้ำทาแก้น้ำกัดเท้า ราก ขับพยาธิเส้นด้าย ไส้เดือน ตัวตืด แก้ต้นตานขโมย แก้เจ็บในคอ ฝาดสมาน เมล็ด แก้โรคลักปิดลักเปิด บำรุงกระเพาะแคปซูลลูทีนทำให้เจริญอาหาร แก้ปวดกระเพาะอาหาร แก้จุกแน่นอาหารไม่ย่อย แก้ท้องร่วง เปลือกราก แก้สตรีแท้งลูก ตกขาว หล่อลื่นไส้ ขับพยาธิตัวตืด ไส้เดือน ฝาดสมาน แก้ท้องเดิน แก้บิดมูกเลือด แก้ลักปิดลักเปิด เนื้อหุ้มห่อเมล็ด แก้ลักปิดลักเปิด ผลอ่อน ปิดธาตุ สมานแผล แก้บิด แก้ท้องเดิน แก้ปวดเอว บำรุงกำลัง ดอก ใช้แก้หูชั้นในอักเสบ ห้ามเลือด แก้อาเจียนเป็นเลือด แก้เลือดกำเดา แก้บาดแผล ใบ ใช้แก้ลำไส้อักเสบฉับพลันแคปซูลลูทีนแก้ท้องเสีย แก้บิด พอกแผลฟกช้ำดำเขียว แก้อาเจียน รักษาตาเจ็บ อมล้างคอ ล้างแผลมีหนองเรื้อรังบนศีรษะ แก้โรคลักปิดลักเปิด ต้นและเปลือกต้น ขับพยาธิไส้เดือน พยาธิตัวตืด แก้ท้องเสีย แก้บิด รักษาแผล แก้โรคลักปิดลักเปิด ทั้งยังห้า (ราก ลำต้น ใบ ดอก ผล) ขับพยาธิด้าย และก็ตัวตืด รักษาแผล แก้บิดมูกเลือด แก้ท้องเดิน ท้องเดินรับผลิตลูทีน

 • ชาวอาหรับ ใช้เปลือกรากทับทิมสดๆต้มน้ำ ดื่มถ่ายพยาธิตัวตืด เปลือกจากลำต้นทับทิม ต้มน้ำใช้ถ่ายพยาธิประเภทต่างๆร่วมกับยาถ่าย ใช้เปลือกผลทับทิมผสมกานพลูและก็ฝิ่นรักษาโรคบิดและก็ท้องเดินอย่างแรง
 • คนอินเดียใช้น้ำคั้นจากผลทับทิมและก็ดอกทับทิม ปรุงยาธาตุ แคปซูลลูทีนใช้สมานไส้ และแก้ท้องร่วง เมล็ดทับทิมใช้บำรุงหัวใจ
 • ประเทศไทย หมอแผนโบราณใช้ทับทิมต้นหรือที่เรียกทับทิมห้าเป็นยาระบาย หรือถ่ายพยาธิด้ายและก็ตัวตืด
 • เปลือก ราก แล้วก็เปลือกต้นมีฤทธิ์ฝาดสมาน ใช้ถ่ายพยาธิตัวตืด พยาธิไส้เดือน พยาธิด้ายขายส่งลูทีน
 • ใบ ใช้รักษาแผล แก้ท้องเสีย น้ำสุกใบใช้อมบ้วนปาก ทำยาล้างตา
 • ดอก ใช้ห้ามเลือด
 • เปลือกผล ใช้รักษาแผล แก้บิด แก้ท้องเสียขายลูทีน
 • ส่วนเนื้อหุ้มห่อเมล็ด มีวิตามินซีสูงแก้โรคลักปิดลักเปิด แล้วก็ใช้แก้อยากดื่มน้ำ


พิจารณาได้ว่าชาวไทยใช้ประโยชน์จากทับทิมด้านสมุนไพรมากยิ่งกว่าชาติอื่นๆ
ในทางการแพทย์แผนปัจจุบัน ทับทิมถูกนำมาใช้กับลักษณะของการป่วยดังนี้

 • ความดันโลหิตสูง
 • โรคหัวใจล้มเหลว(CHF)
 • การแข็งของเส้นเลือดแดง
 • คอเลสเตอรอลสูง
 • ระบบทางเดินอาหาร
 • โรคอุจจาระหล่น,บิด
 • พยาธิตัวตืดแล้วก็พยาธิลำไส้อื่นๆ
 • ไข้หวัด
 • โรคเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ
 • ป้องกันมะเร็งต่อมลูกหมาก
 • โรคอ้วน
 • HIV
 • น้ำยาบ้วนปากลดอาการเจ็บคอ
 • ริดสีดวงทวารTags : ขายลูทีน,รับผลิตลูทีน

2

ขายขมิ้นชัน[/url]พร้อมสรรพคุณและประโยชน์ดีๆ[/size][/b]
ขายขมิ้นชัน  ขมิ้นชันชอบแสงแดด|แสงอาทิตย์|แดด}จัดและมีความชุ่มชื้นสูง ถูกใจดินที่ร่วนซุย มีการระบายน้ำดี เกลียดชังน้ำนอง วิธีปลูกใช้เหง้าหรือหัวอายุ10-12เดือนทำพันธุ์ หากเป็นเหง้าควรจะยาวประมาณ8-12เซนติเมตรหรือมีตา6-7ตา ปลูกลงแปลง กลบดินดกราว5-10ซม. ขมิ้นชันจำต้องใช้ช่วงเวลาสำหรับในการแตกหน่อประมาณ30-70วันหน้าปลูก ควรรดน้ำทุกวัน จากนั้นเมื่อขมิ้นแก่ได้ 9-10 เดือนจึงจะสามารถเก็บเกี่ยวและเอามาขายขมิ้นชันได้
ฤดูกาลปลูกขมิ้นชัน : ควรเริ่มปลูกขมิ้นชันในตอนต้นฤดูฝนราวสิ้นเดือนเดือนเมษายน ถึงต้นเดือนพฤษภาคม
ฤดูการเก็บเกี่ยวรวมทั้งขายขมิ้นชันได้ : จะเก็บเกี่ยวหัวขมิ้น ในช่วงฤดูหนาวหรือประมาณสิ้นเดือนธ.ค.ถึงเดือนมกราคม ซึ่งระยะนี้หัวขมิ้นชันจะแห้งสนิท
เหง้าของขมิ้นชันมีรสฝาด กลิ่นหอมหวน สามารถเก็บมาใช้เมื่อมีช่วงอายุ 9-10 เดือน มีฤทธิ์สำหรับการฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ลดการอักเสบ แล้วก็ มีฤทธิ์สำหรับในการขับน้ำดี น้ำมันหอมระเหย ขายขมิ้นชันยังมีสรรพคุณบรรเทา ลักษณะของการปวดท้อง ท้องขึ้น แน่นจุดเสียด แก้โรคผิวหนัง ขับลม แก้ผื่นคัน แก้ท้องเสีย อาจช่วยรักษาโรค รูมาตอยด์ได้ ยังไม่รับรองแจ้งชัด ในตำรายาจีนเรียกเจียวหวง ภาษาจีนกลาง หรือ เกียอึ้ง (ภาษาจีนแต้จิ๋ว) ใช้เป็นยา แก้เมื่อย แก้ปวดระดู
เหง้าขมิ้นชันมีสารประกอบที่สำคัญ เป็นน้ำมันหอมระเหย และก็ในเหง้ายังมีสารสีเหลืองส้มที่เรียกว่าเคอร์คูมิน สารสกัดด้วยเอทานอลจากเหง้าสดมีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ไทโรสิเนสและก็ต่อต้านอนุมูลอิสระขมิ้นชันสามารถทำลายเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา ลดอาการอักเสบ มีฤทธิ์สำหรับในการขับน้ำได้ดี น้ำมันหอมระเหยในขมิ้นชันมีสรรพคุณรักษาปวดท้องเสียด ท้องเฟ้อ แน่นจุกเสียด ขมิ้นชันไม่มีพิษกะทันหัน มีความปลอดภัยสูง
ของกินที่ใช้ขมิ้นชันเป็นส่วนประกอบเป็นต้นว่าแกงเหลือง แกงไตปลา แกงกอและก็ แกงฮังเล ข้าวแขก ข้าวบุหรี่ไก่ ของหวานเบื่อ ของหวาน ของหวานเบื้อญวน แล้วก็เป็นส่วนประกอบสำคัญของผงกะหยี ขมิ้นชันใช้ย้อมผ้าให้ได้สีเหลือง ถ้าใส่ใบหรือผลมะขามป้อม ลงไปด้วยจะได้สีเขียว ยิ่งกว่านั้น สำหรับการทำปูนแดง จะนำปูนมาผสมกับขมิ้นชัน ในแต่ก่อนนิยมขายขมิ้นชันเอาผงขมิ้นชันทาตัวให้ผิวเหลือง รักษาโรคผิวหนัง ผื่นคัน ใช้ทาหัวหลังโกนผม เพื่อรักษาบาดแผลที่เกิดขึ้นมาจากการใช้มีดโกน โกนผม
ขมิ้นชัน เพิ่มภูมิคุ้มกันอิมมูโนโกลบูลิน ประเภทจี (IgG) และลดความไวต่อตัวกระตุ้น ช่วยขยายหลอดลม ฤทธิ์ต่อต้านการอักเสบ และเป็นสมุนไพรรักษาโรคภูมิแพ้แก้อาการท้องอืด ท้องอืดท้องเฟ้อ แน่น จุกเสียด อาหารไม่ย่อย อาการแสบคัน แก้หิว และก็แก้กระหาย ทำโดยล้างขมิ้นชันให้สะอาด ไม่ต้องปอกเปลือกออก หั่นเป็นชิ้นบางๆผึ่งแดดจัดสัก 1-2 วัน บดอย่างรอบคอบผสมกับน้ำผึ้งปั้นเป็นเม็ดขนาดปลายนิ้วก้อย กินครั้งละ 2-3 เม็ด วันละ 3 -4 ครั้ง หลังอาหารรวมทั้งก่อนนอน แต่ว่าบางบุคคลเมื่อรับประทานยานี้แล้วแน่นจุกเสียดให้หยุดกินยานี้
การศึกษาเรียนรู้เพิ่มเติมพบว่า การกินขมิ้นชันตามนาฬิกาชีวิตในตอนที่อวัยวะต่างๆเปิดการทำงาน จะช่วยส่งเสริมสมรรถนะของขายส่งขมิ้นชันเยอะขึ้น ด้วยเหตุผลดังกล่าว พวกเราจำต้องกินขมิ้นชันให้เป็นของกิน ต้องกินให้สนุกสนาน ไม่ใช่กินเป็นยา ใช้ปรุงอาหารบ้าง หุงข้าวใส่ขมิ้นชันก็ได้ กินแบบเม็ดแคปซูลบ้าง
ส่วนประกอบสำคัญ
ขมิ้นชัน
ขายขมิ้นชัน ขายส่งขมิ้นชัน จำหน่ายขมิ้นชัน แคปซูลขมิ้นชัน
รับผลิตขมิ้นชัน

ขมิ้นชันสรรพคุณ ทำความสะอาดลำไส้ รักษาแผลในกระเพราะเหตุว่าอาหาร
ต่อต้านอนุมูลอิสระที่นำไปสู่มะเร็งในตับ มีวิตมินเอ วิตมินอี
วิตมีนซี เมื่อเข้าสู่ร่างกายจะดำเนินการพร้อมทั้งยัง 3 ตัวมีส่วนช่วยลดไขมันไนตับ สร้างภูมิต้านทานให้แก่ผิวหนัง
กำจัดเชื้อราที่แปดเปื้อนมาพร้อมกับของกิน
ที่กินเข้าไปสะสมทำให้เกิดโรคมะเร็ง ช่วยขับนมสตรีที่มีลูก
ขมิ้นชัน ขมิ้นชันมีสรรพคุณมากมายหลายอย่างขายส่งขมิ้นชันดังนี้ ใช้บำรุงเลือด ฟอกโลหิต บำรุงธาตุ บำรุงผิวพรรณให้สดใส รักษาอาการอักเสบที่เกี่ยวกับข้อ แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ แก้ปวดเมนส์หรือระดูมาผิดปกติ แก้หวัด ขับปัสสาวะ แก้แท้งลูก แก้ปวดฟัน ใช้รักษาโรคบิด ลดไข้ อื่นๆอีกมากมาย แม้ใช้ภายนอก ใช้รักษาผี แผลพุพอง สมานแผล ลดอาการแพ้จากแมลงกัดต่อย รักษาผิว บำรุงผิว แก้เคล็ดปวดเมื่อยรับผลิตขมิ้นชันรักษากลากโรคเกลื้อน อื่นๆอีกมากมาย และในขมิ้นชันมีสารเคอร์คูมินแล้วก็เคอร์คิมูนอยด์ ที่ช่วยต้านโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีบางประเภทของไวรัส HIV และก็ยังสามารถยั้งเซลล์มะเร็งได้อีกด้วย และพบว่าขมิ้นขันยังมีฤทธิ์ต่อต้านการอักเสบ รวมทั้งยังมีฤทธิ์ในการขับน้ำดี ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย และแคปซูลขมิ้นชันรักษาแผลสำหรับเพื่อการในกระเพาะได้อย่างดีเยี่ยม
สมุนไพรอื่นๆ
คุณประโยชน์แห้วหมู
แห้วหมูหากว่าหัวจะมีรสขมแต่ก็มีคุณค่าทางอาหาร ในทวีปแอฟริกาใช้เป็นอาหารเวลาขาด รวมทั้งเป็นอาหารนกในเวลาย้ายถิ่น การใช้ผลดีจากหญ้าแห้วหมู นิยมนำส่วนหัวใต้ดินมาใช้มากที่สุด เนื่องจากว่ามีสารหลากหลายประเภทขายขมิ้นชันตามที่กล่าวข้างต้น สารสกัดที่ได้จากหัวหญ้าแห้วหมูหรือการนำหัวหญ้าแห้วหมูมาใช้นั้น นิยมใช้รักษาโรคต่างๆ
ตำราเรียนยาไทย ขับลม แก้อาการแน่นหน้าอก อ้วก เข้ายาธาตุแก้ปวดท้อง ขับเหงื่อ ขับฉี่ เป็นยากล่อมประสาท เป็นยาแก้ปวดในหญิงที่ประจำเดือนผิดปกติ ลดการบีบตัวของกระเพาะปัสสาวะ ใช้แก้อาการคันตามผิวหนัง เป็นยาพอกฝีดูดหนอง
แพทย์พื้นเมือง ใช้เป็นยาบำรุงลูกในท้อง ปรุงเป็นยาธาตุขับลมในไส้ แล้วก็แก้อาการปวดท้องเพราะว่าท้องขึ้นเฟ้อ ใช้ผสมในลูกแห้งหมาก หรือแป้งหมัก สำหรับในการทำแอลกอฮอล์ เพราะทำให้เกิดก๊าซเร็ว แห้วหมูมีคุณสมบัติเป็นสมุนไพร ซึ่งหัวมีรสเผ็ดขมเล็กน้อย ใช้ขับลม ส่วนสารสกัดจากรากมีฤทธิ์ขับเยี่ยวแคปซูลขมิ้นชันตำรับยาอายุรเวทของประเทศอินเดีย ใช้แก้ไข้ ความเปลี่ยนไปจากปกติในทางเดินของกิน ชาวอาหรับในบริเวณเลอวานต์นำหัวไปอบให้ร้อน ใช้ประคบบริเวณที่บวม หนังสือเรียนยาจีนเรียกเซียวฟู่ (ภาษาจีนกลาง) หรือเฮียวหู้ (ภาษาจีนแต้จิ๋ว) รากใช้เป็นยาแก้ปวด แก้อักเสบ
แพทย์แผนใหม่ ใช้แห้วหมูรักษาอาการคลื่นเหียนอาเจียน อาการอักเสบ ลดความเจ็บปวด ผ่อนคลายกล้ามเนื้อ มีสารที่มีฤทธิ์ทางเภสัชศาสตร์หลากหลายประเภทรับผลิตขมิ้นชันอย่างเช่น: α-cyperone β-selinene cyperene cyperotundone patchoulenone sugeonol kobusone รวมทั้ง isokobusone สารสกัดจากหัวที่สกัดด้วยเอทานอล มีฤทธิ์ยั้งเอนไซม์แซนธีน- ออกสิเดส เชื้อไข้มาลาเรียลดฤทธิ์อะฟาทอกสิน ลดความเป็นพิษที่มีต่อตับ ลดฤทธิ์แอลกอฮอล์ รักษาแผลในกระเพาะอาหารเพิ่มความดันโลหิต กระตุ้นประสาท กระตุ้นการสร้างเม็ดเลือด ลดอาการหดเกร็งของลำไส้แคปซูลขมิ้นชันกล้ามเนื้อมดลูก รวมทั้งกล้ามเนื้อเรียบ บำรุงหัวใจ กระตุ้นระบบหายใจ ลดการอักเสบ ยับยั้งโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมี Glutamate pyruvate transaminase, Prostaglandin synthetase , Aldose reductase , gamma– glutamyl transpeptidase ออกฤทธิ์คล้ายฮอร์โมน Estrogen ช่วยลดระดับไขมัน ไตรกลีเซอไรด์และ chlolesteral ในเลือด เพิ่มความเข้มข้นของ Plasma protein รวมทั้งยั้งการชีวสังเคราะห์ Prostaglandin
คุณประโยชน์เก๋ากี้(โกจิเบอร์รี่)
เก๋ากี้(โกจิเบอร์รี่)บำรุงร่างกาย ทำให้ระบบต่างๆภายในร่างกายดำเนินการสัมพันธ์กันก้าวหน้า แก้อาการอ่อนล้า เสริมสร้างภูมิต้านทาน ช่วยทำให้หัวใจแข็งแรง ช่วยสร้างเม็ดเลือดที่แข็งแรงเพิ่มขึ้น ช่วยระบบเจริญพันธุ์ เพิ่มสมรรถนะทางเพศ คุ้มครองป้องกันอาการอาเจียนของหญิงตั้งครรภ์ ลดอาการอักเสบของโรคไขข้ออักเสบ เพิ่มความแข็งแรงให้กล้ามเนื้อ รวมทั้งกระดูก ช่วยทำให้เหงือกแข็งแรงแคปซูลขมิ้นชันเปลี่ยนแปลงระบบการย่อย ลดความเคร่งเครียด ลักษณะของการปวดศีรษะ แก้อาการหน้ามืดหัว ช่วยในการนอนหลับ ช่วยในเรื่องความจำ ทำให้เกิดความรู้สึกสดชื่น บรรเทาอาการนอนไม่หลับ ปรับปรุงแก้ไขคุณภาพของการนอน ช่วยทำให้การออกกำลังกายได้นานขึ้น ช่วยกำจัดความอ่อนแรงรวมทั้งขายส่งขมิ้นชันความเฉื่อยชา บำรุงตับ และไต

 • บำรุงสายตา จากงานศึกษาเรียนรู้วิจัยพบว่าเก๋ากี้ มีสารประเภทซีแซนทีน(zeaxanthin) และลูทีน(lutein) สูงมากมายซึ่งสารสำคัญดังที่กล่าวถึงมาแล้วเป็นสารประเภทแคโรทีนอยด์(carotenoid) ที่ช่วยคุ้มครองรวมทั้งปรับภาวะขายส่งขมิ้นชันแสง กรองแสงสีน้ำเงินที่ไปสู่ตาที่ทำให้เป็นอันตรายต่อตาปกป้องการเสื่อมของเลนส์ตา แล้วก็จอภาพเรตินา จากการทำลายของอนุมูลอิสระได้ ช่วยรักษาโรคตาบอดเวลากลางคืน ช่วยทำนุบำรุงสายตาทำให้การมองมองเห็นเป็นปกติ นอกนั้น ผลเก๋ากี้ ที่มีเบต้าแคโรทีนสูง ซึ่งเบต้าแคโรทีนเป็นสารเริ่มต้นของวิตามินเอ ซึ่งพร้อมที่จะแปรไปเป็นวิตามินเอได้ทุกเวลาที่ร่างกายต้องการ หนึ่งในคุณสมบัติที่ดีของวิตามินเอ คือมีประโยชน์สำหรับเพื่อการบำรุงสายตา และก็แก้โรคตามัวตอนค่ำ(Night Blindness) แม้ร่างกายขาดวิตามินเอจะมีผลให้มองเห็นได้ยากในช่วงเวลากลางคืนหรือในที่แสงสว่างน้อย เยื่อบุตาแห้ง กระจกตาเป็นแผล ในกรณีที่ร่างกายขาดวิตามินเออปิ้งรุนแรงอาจทำให้ตาบอดได้รับผลิตขมิ้นชัน
 • สร้างเสริมระบบภูมิต้านทานให้แข็งแรง ในผลเก๋ากี้มีสารโพลิแซ็กคาไรด์(Polysaccharides) ที่ช่วยกระตุ้นให้เซลเม็ดเลือดขาว (T & B lymphocyte) เปลี่ยนแปลงเซลล์เม็ดเลือดขาวให้ดำเนินการได้ดีขึ้น สร้างความแข็งแรงของเม็ดเลือด ป้องกันการเกิดโรคภูมิแพ้ เก๋ากี้มีสารพวกฟลาโวนอยด์(flavonoids) ที่ช่วยปกป้องเม็ดเลือดแดงไม่ให้อนุมูลอิสระมาทำลาย และช่วยกระตุ้นให้ไขกระดูกสร้างเม็ดเลือดแดง เม็ดเลือดขาว และก็เกล็ดเลือดได้ขายส่งขมิ้นชัน
 • ต้านทานอนุมูลอิสระ เก๋ากี้(โกจิเบอร์ปรี่)อุดมด้วยวิตามินบี1 วิตามินบี2 วิตามินซี รวมทั้งสารฟลาวานอยด์ในจำนวนที่สูง ซึ่งสารอาหารกลุ่มนี้เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่มีคุณภาพ ซึ่งจะช่วยคุ้มครองเซลล์ต่างๆในร่างกาย ช่วยเลี้ยงดูเรื่องผิวพรรณ ขายส่งขมิ้นชันชะลอความเฒ่า
 • ต้านเซลล์ของมะเร็ง เก๋ากี้สามารถหยุดการเจริญเติบโตของเซลล์ของมะเร็ง ลดความเสี่ยงต่อสภาวะมะเร็ง สารต้านอนุมูลอิสระในผลเก๋ากี้ ช่วยทำลายคุ้มครองการเกิดเซลล์มะเร็ง ทั้งพบว่าเบต้าแคโรทีนสามารถช่วยกระตุ้นเซลล์ภูมิคุ้มกันภายในร่างกายให้ดำเนินงานต้านสิ่งเจือปนรับผลิตขมิ้นชันก้าวหน้าขึ้น ซึ่งให้ผลดีกับคนที่มีความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็ง มีผลการศึกษาเรียนรู้ที่ได้รับการบันทึกลงในนิตยสารจีนเกี่ยวกับเนื้องอกว่า ผู้เจ็บป่วยโรคมะเร็ง มีการตอบสนองสำหรับเพื่อการรักษาโรคโรคมะเร็งดียิ่งขึ้นเมื่อมีการนำผลเก๋ากี้มาเป็นส่วนหนึ่งส่วนใดในการรักษา และก็ยังช่วยอาการข้างเคียงจากการรักษาโรคมะเร็งด้วยวิธีคีโมและฉายแสงด้วยขายขมิ้นชัน
 • ลดระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด ต้านทานเบาหวาน ช่วยลดคอเลสเตอรอล ลดระดับความดันเลือด ยับยั้งการเกิดไขมันอุดตันในเส้นเลือด ช่วยให้หัวใจแข็งแรง เนื่องด้วยในเก๋ากี้มีสารพวกไซเพอโรน(cyperone) ซึ่งเกิดผลดีต่อหัวดวงใจและก็ความดันเลือด นอกเหนือจากไซเพอโรนยังมีสารแอนโทโซยานินส์(anthocyanins) ช่วยให้เส้นโลหิตแข็งแรง มีเบต้า-ซิโตสเตอรอคอยล(beta-sitosterol) ที่สามารถช่วยรักษาระดับคอเลสเตอรอลดี(HDL) จากการทดสอบทางสถานพยาบาลพบว่า สามารถลดการเกิดอนุมูลอิสระของไขมันได้ 20% ยิ่งไปกว่านี้ยังมีสารฟลาโวนอยด์ (flavonoids) ที่ช่วยทำให้เส้นโลหิตขยายตัว ช่วยยับยั้งปฏิกิริยาการเกิดคอเลสเตอรอลไม่ดี(LDL) แล้วก็ไตรกลีเซอไรด์ที่สาเหตุของโรคหัวใจเหตุเพราะเส้นเลือดตีบรับผลิตขมิ้นชัน
 • สนับสนุนรูปแบบการทำงานของตับ พบว่าสารสำคัญซีรีโบรไซด์(cerebroside) ในเก๋ากี้ช่วยสนับสนุนรูปแบบการทำงานของตับให้เป็นปกติ
 • เสริมความจำรวมทั้งผ่อนคลายความเคลียด บีเทนในเก๋ากี้ ช่วยทำให้เกิดการแคปซูลขมิ้นชันสร้างสารโคลีน (choline) ซึ่งเป็นสารประกอบที่ช่วยเสริมความจำให้ ช่วยให้ร่างกายปรับนิสัยเพื่อควบคุมความรู้สึกกังวลใจและความตึงเครียดให้ลดลงอยู่ในสถานการณ์ธรรมดา ด้วยเหตุนั้นเก๋ากี้ก็เลยมีชื่อเรียกอย่างว่า แฮปปี้เบอร์ปรี่ (happy berry) ทำให้มีอารมณ์ที่ชื่นบานแจ่มใสขายส่งขมิ้นชัน
 • ช่วยระบบเจริญพันธุ์ ช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเทสโตสเตอโรน (Testosterone) ในเลือดTags : ขายขมิ้นชัน,ขายส่งขมิ้นชัน,รับผลิตขมิ้นชัน

3

ขายสมุนไพรลดน้ำหนักลดไขมันให้หุ่นสวยเป๊ะด้วยสมุนไพรใกล้ตัว
9ชนิดที่คุณประโยชน์เพียบ ใครที่กำลังลดน้ำหนักอยู่ก็ไม่ควรพลาดเลย

 อาจไม่มีใครปฏิเสธหรอกว่าขายสมุนไพรส้มแขกลดน้ำหนักแล้วก็ได้ซื้อทานสามารถมีรูปร่างที่ดีแล้วก็แข็งแรงคือสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝัน ทำให้คนจำนวนไม่น้อยอุตสาหะอย่างมากในการลดหุ่นโดยใช้วิธีการต่างๆตัวอย่างเช่น การออกกำลัง การควบคุมของกิน หรือแม้กระทั้งการกินอาหารเสริมเพื่อช่วยสำหรับการลดความอ้วน แต่ว่าอาหารเสริมก็ใช่ว่าจะไม่มีอันตรายเสมอไป ถ้าพบอาหารเสริมดีๆก็ดีแล้วไป
          ถึงแม้ว่าจริงแล้วพวกบรรดาอาหารเสริมทั้งหลายแหล่นั้นก็มีส่วนผสมมาจากสมุนไพรใกล้ตัวที่พวกเราสามารถรับประทานมันได้สดๆโดยที่ไม่ต้องไปพึ่งสารสกัดที่อยู่ในยาพวกนั้นเลยแม้แต่น้อย แถมยังปลอดภัยกว่าด้วย แต่มีการขายสมุนไพรส้มแขกอะไรบ้างที่ช่วยลดหุ่นได้ของสมุนไพรซึ่งสามารถช่วยในการลดหุ่นแล้วก็ไขมันมาฝาก ไปดูกันเลยดีกว่าว่าสมุนไพรชนิดไหนบ้างที่กินแล้วหุ่นสวยเป๊ะ แถมดีต่อร่างกายอีกด้วย
มะนาว
       ถ้าเกิดกล่าวถึงสมุนไพรที่รสชาติเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดที่สามารถลดความอ้วนได้ ก็อาจต้องรำลึกถึงมะนาวอย่างแน่นอน เนื่องจากรับผลิตสมุนไพรส้มแขกเดี๋ยวนี้มะนาวเปลี่ยนเป็นพืชสมุนไพรที่ได้รับความนิยมที่ประยุกต์ใช้สำหรับเพื่อการลดน้ำหนัก แถมสูตรสำหรับการลดความอ้วนด้วยน้ำมะนาวก็ยังมีนานัปการ
         เหตุผลที่น้ำมะนาวสามารถลดความอ้วนอย่างสำเร็จก็เป็นเพราะว่ามะนาวมีกรดต่างๆซึ่งช่วยสำหรับการเผาผลาญไขมัน นอกเหนือจากนี้มะนาวยังมีวิตามินซีสูง เมื่อได้รับเข้าไปในจำนวนที่พอเหมาะก็จะก่อให้ไขมันภายในร่างกายลดน้อยลง ระดับไตรกลีเซอไรด์ก็จะปกติ ไขมันต่ำทรามจะลดน้อยลงรวมทั้งช่วยทำให้ไขมันดีมากขึ้น แถมมะนาวยังมีไฟเบอร์สูง ทำให้รู้สึกอิ่มแล้วก็ลดความอยากของกินได้แคปซูลสมุนไพรส้มแขกใครกันแน่ที่กำลังอยากจะลดความอ้วนแล้วชอบรสเปรี้ยวล่ะก็ มะนาวนี่ล่ะไม่สมควรพลาด
เมล็ดแมงลัก
          แม้ว่าเม็ดแมงลักจะไม่ได้มีสารอาหารที่ช่วยในการลดหุ่นโดยตรงแคปซูลสมุนไพรส้มแขกแต่ว่าเม็ดแมงลักก็สามารถช่วยสำหรับการควบคุมเรื่องการกินอาหารได้ เนื่องจากเม็ดแมงลักเป็นพืชที่ไม่นำไปสู่พลังงาน แถมยังสามารถขยายตัวได้ถึง 45 เท่า ถ้าหากนำมารับประทานก่อนกินอาหารก็สามารถที่จะช่วยให้รู้สึกอิ่มท้อง และก็ช่วยทำให้ทานอาหารได้ลดลง
          นอกเหนือจากนั้นเม็ดแมงลักยังสามารถรับประทานได้ในเด็กและผู้ใหญ่ ไม่มีอันตรายต่อหญิงตั้งท้องและก็หญิงให้นมลูกอีกด้วย แม้กระนั้นขายส่งสมุนไพรส้มแขกถ้าเกิดคนไหนที่รังเกียจกินเม็ดแมงลักจืดๆล่ะก็ ก็ทดลองนำไปกับผสมเครื่องดื่มอื่นๆได้ตามใจชอบแม้กระนั้นก็จำเป็นต้องนำไปแช่น้ำให้พองจนถึงเต็มกำลังก่อนด้วยล่ะ ไม่เช่นนั้นอาจทำให้ท้องเฟ้อรวมทั้งท้องผูกแทน
กระเพรา
          ใบกะเพราเป็นพืชสมุนไพรที่เรานิยมนำมาประกอบอาหารกันอย่างมากมาย แถมยังเป็นอาหารยอดนิยมอีกด้วย ซึ่งคุณประโยชน์ของใบกะเพรา ที่เราทราบกันอยู่แล้วอยู่แล้วมันก็คือมีฤทธิ์ขับลม ช่วยแก้จุดเสียด แน่นท้องแคปซูลสมุนไพรส้มแขก และก็แก้เจ็บท้องอุจจาระได้ แม้กระนั้นสรรพคุณเด็ดของกะเพราอีกประการที่พวกเราไม่ค่อยจะทราบกันซึ่งก็คือ ช่วยขับไขมันรวมทั้งน้ำตาล
 
          เคยสงสัยบ้างหรือไม่ล่ะ ทำไมอาหารตามสั่งควรมีรายการอาหารผัดกะเพราเนื้อ ใบกะเพราไก่ ใบกะเพราหมู นั่นก็เพราะนอกเหนือจากใบกะเพราจะช่วยขจัดกลิ่นคาวของเนื้อสัตว์ได้แล้ว ยังมีฤทธิ์ขับไขมันแล้วก็น้ำตาลส่วนเกินออกมาจากร่างกาย อีกทั้งใบกะเพราแคปซูลสมุนไพรส้มแขกจะช่วยขับน้ำดีในตับออกมาให้ช่วยสำหรับในการย่อยไขมันได้ดิบได้ดีขึ้นด้วยนะ โดยเหตุนี้ถ้าหากต้องการลดความอ้วนล่ะก็ ใบกะเพราก็เป็นช่องทางที่ดีทางหนึ่งเลยนะคะ
กระเทียม
          กระเทียม สมุนไพรที่คนประเทศไทยมักนิยมเอามาทำเป็นอาหารมากที่สุด เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นอาหารจานไหนก็ควรมีกระเทียมเป็นส่วนประกอบ แต่ว่าต้องเป็นกระเทียมสดแค่นั้นจ้ะ ส่วนกระเทียมที่ผ่านการนำไปปรุงในอาหารแล้วไม่สามารถช่วยลดความอ้วนได้นะ
 
          ที่เป็นอย่างงั้นก็เนื่องจากว่าในกระเทียมนั้นมีสารอัลลิสินซึ่งมีคุณลักษณะสำหรับเพื่อการลดคอเลสเตอรอลรวมทั้งไตรกลีเซอไรด์ในเลือด, ช่วยลดน้ำตาลกลูโคสในเลือด, ช่วยเสริมสมรรถนะของยาฆ่าเชื้อรา, ช่วยลดการอักเสบ, มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ, ยั้งเนื้องอกและก็เซลล์ของมะเร็งบางประเภท ซึ่งมีการทดลองพบว่าถ้าหากรับประทานกระเทียมวันละ 10 กลีบขายส่งสมุนไพรส้มแขก จะก่อให้ระดับคอเลสเตอรอลนั้นลดน้อยลง 14% ไขมันไม่ดีอย่าง LDL น้อยลง 17% แล้วก็ไขมันดีอย่าง HDL เพิ่มขึ้นสูงถึง 41% เลยทีเดียว แต่ว่าสารอัลลิซินนั้นจะถูกทำลายเมื่อไปสัมผัสกับน้ำมันและความร้อน โดยเหตุนั้นจำเป็นต้องที่จะกินกระเทียมใหม่ๆขั้นต่ำวันละ 3-5 กลีบเล็กก่อนอาหารเพื่อลดหุ่น
 
          แม้กระนั้นถ้าหากต้องการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อด้วยล่ะก็ให้กินพร้อมอาหารหรือหลังรับประทานอาหารก็จะช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้มากยิ่งขึ้นได้ แม้กระนั้นก็อย่าลืมเรื่องกลิ่นปากแล้วก็กลิ่นเต่าด้วยล่ะ เพราะว่ากระเทียมนั้นกลิ่นฉุนมากมาย ถ้าหากว่ารับผลิตสมุนไพรส้มแขกจะต้องไปพบคนใดกันแน่ภายหลังทานกระเทียมก็ควรจะหลีกเลี่ยงการทาน หรือไม่ก็แปรงฟันก่อนที่จะเหมาะสมที่สุด
พริก
        คนใดกันแน่จะไปมั่นใจว่าพริกจะมีความเข้าใจช่วยลดน้ำหนักได้ แม้กระนั้นนั่นก็เป็นเพราะเหตุว่าพริกมีวิตามินซีสูง ซึ่งเจ้าวิตามินซีนี่ล่ะที่จะไปช่วยขยายเส้นเลือดในลำไส้และกระเพาะอาหาร ทำให้ร่างกายสามารถดูดซับสารอาหารเจริญขึ้น และก็ช่วยในระบบขับถ่ายอีกด้วย เว้นแต่วิตามินแล้ว ในพริกยังมีสารแคปไซซิน (Capsaicin), โอลีโอเรสิน (Oleoresin) และก็กรดแอสคอร์บิก ซึ่งกรดแอสคอร์บิกนี่ล่ะที่มีหน้าที่สำคัญสำหรับการลดหุ่น เนื่องจากมันจะไปช่วยทำให้ไขมันถูกเผาผลาญกลายเป็นพลังงานก้าวหน้า ถ้าหากคนใดกันแน่ที่เป็นผู้ที่ร่างกายมีการเผาผลาญต่ำ แคปซูลสมุนไพรส้มแขกการกินพริกเข้าไปบ่อยๆก็จะสามารถช่วยทำให้ร่างกายปรับพฤติกรรมก้าวหน้าขึ้น
 
          อย่างไรก็ดี ถึงแม้พริกจะช่วยลดน้ำหนักได้ แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องรับประทานจำนวนมากถึงจะได้รับสารอาหารที่อยู่ในพริกเพียงพอ ด้วยเหตุนั้นถ้าอยากแคปซูลสมุนไพรลดน้ำหนักใช้พริกช่วยสำหรับการลดน้ำหนักล่ะก็ เสนอแนะให้กินพริกในรูปแบบของสารสกัดจะดีมากยิ่งกว่าทานแบบสดๆเป็นกำๆที่อาจส่งผลให้ท้องเฟ้อ ปวดท้อง เป็นโรคกระเพาะได้อีกต่างหาก
ต้นหญ้าหวาน
          ต้นหญ้าหวานนับว่าเป็นสมุนไพรที่นอกเหนือจากที่จะให้ความหวานได้เหมือนน้ำตาลแล้ว ยังช่วยทำให้สามารถลดหุ่นได้ด้วย ด้วยเหตุว่าหญ้าหวานเป็นพืชที่ไม่ให้พลังงานแล้วก็แคลอรี่ต่ำมาก สามารถนำไปผสมกับเครื่องดื่มหรือนำไปแต่งรสชาติของกินแทนน้ำตาลก็ได้ทั้งหมด แถมความหวานที่ได้จากหญ้าหวานยังมากยิ่งกว่าน้ำตาลถึง 200-300 เท่าของซูโครส รวมทั้งถ้าหากกินบ่อยๆก็ยังไม่มีผลใกล้กันอะไรก็ตามให้จำต้องวุ่นวายใจ โดยเหตุนี้ขายส่งสมุนไพรส้มแขกคนไหนกันแน่ที่ชอบกินหวาน แต่ว่าก็ไม่ต้องการอ้วนล่ะก็ ต้นหญ้าหวานนี่ล่ะตัวช่วยที่ดีที่สุดเลย
ขายขมิ้นชัน
        ขมิ้นชันมีสารพฤกษาเคมีที่เรียกว่าเคอร์คูมิน ซึ่งสารชนิดนี้จะไปช่วยสำหรับในการยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์ไขมัน ทำให้สามารถช่วยลดไขมันได้ โดยขมิ้นชันสามารถกินได้อีกทั้งสดและก็นำไปปรุงกับของกิน ถ้านำไปปรุงกับอาหารพวกทอดก็จะช่วยสำหรับในการย่อยไขมันในของกินได้อีกด้วย และที่สำคัญไม่สมควรให้ขมิ้นอยู่ในความร้อนมากกว่า 65 องศาเพราะว่าอาจจะเป็นผลให้เกิดสารสเตรอยด์ในขมิ้นได้รับผลิตสมุนไพรส้มแขก
ขายผลส้มแขก
         ในผลส้มแขกมีสาร HAC หรือสารไฮดรอกซีซิตริกแอสิด อยู่เยอะๆ ซึ่งสารที่ว่านี้เป็นสารมีคุณสมบัติที่ดีสำหรับในการเข้าไปสกัดและก็ยั้งการสั่งสมของไขมันส่วนเกินไนร่างกาย แล้วก็ยังช่วยให้กินอาหารได้ลดลง ท้องยุบ รูปร่างเพรียวขึ้น โดยคนจำนวนมากก็มักจะกินในลักษณะของสารสกัดเสียมากกว่าและก็การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ส้มแขกในการลดน้ำหนักนั้นก็ควรจะเลือกขนาดจำนวน 300–600 มก.แล้วก็กินตามที่ฉลากเจาะจงเพียงแค่นั้นเพื่อไม่ให้เกิดผลข้างเคียง อย่างไรก็แล้วแต่รับผลิตสมุนไพรส้มแขกพวกเราก็ควรเลี่ยงอาหารประเภทที่เป็นไขมัน ลดพวกของทอดของมัน และก็ออกกำลังกายมากมายๆเพื่อที่การลดความอ้วนจะได้ มีประสิทธิภาพและไม่กลับมาอ้วนให้กลุ้มใจอีกอย่างไร
บุก
          บุกเป็นพืชที่คนกำลังลดน้ำหนักนิยมนำมารับประทาน เพราะว่าบุกมีสารกลูวัวแมนแนน ซึ่งเป็นคาร์โบไฮเดรตหรือแป้งชนิดหนึ่งที่มี กลูโคส แมนโนส ฟรุคโทส มีลักษณะข้นๆเหนียวๆเมื่อกินเข้าไปแล้วจะทำให้อิ่มเร็ว เพราะความเหนียวเหนียวหนืดของกลูวัวแมนแนนจะชะลอการดูดซึมของเดกซ์โทรสจากทางเดินอาหารไปยังส่วนอื่นๆของร่างกาย จึงทำให้การบริโภคอาหารอื่นๆลดลงไปโดยปริยาย แถมยังมีกากใยสูงทำให้ดีต่อลำไส้รับผลิตสมุนไพรส้มส้มแขกแล้วก็การขับถ่ายอีกด้วย นอกนั้นบุกยังสามารถนำไปทำครัวได้หลากหลายแถมยังไม่เป็นผลเสียต่อร่างกายเลยอีกด้วย ใครกันแน่ที่ต้องการลดน้ำหนักทดลองนำบุกมาทำเป็นของกินแทนเนื้อสัตว์ก็ช่วยได้
ส่วนประกอบสำคัญ
ผงส้มแขก
 
ผงพริกไทยดำ

ขายสมุนไพรสลายไขมัน ขายส่งสมุนไพรสลายไขมัน
จำหน่ายสมุนไพรสลายไขมัน แคปซูลสมุนไพรสลายไขมัน
รับผลิตสมุนไพรสลายไขมัน

สรรพคุณส้มแขก
ส้มแขก ส้มแขกมีสรรพคุณตามตำรายาท้องถิ่นเป็น
ลดลักษณะของการปวดท้องในสตรีท้อง เป็นยาระบาย ใช้ฟอกเลือด
ขับเสมหะ แก้ท้องผูกใช้ขับฉี่ รักษาโรคนิ่ว
ส่วนในทางการแพทย์แผนปัจจุบันได้มีการทำการค้นคว้าขายสมุนไพรส้มแขก
ส้มแขกแล้วพบว่ามีสาร HCA (Hydroxycitric Acid)
ช่วยยั้งโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่สร้างไขมันจากของกินชนิดแป้ง
ก็เลยทำให้มีคุณประโยชน์ในการแคปซูลสมุนไพรส้มแขก ลดไขมันในเลือดและก็ลดหุ่น
รวมทั้งลดไขมันส่วนเกินที่เป็นปัญหาเกี่ยวกับรูปร่างที่อ้วนได้
นอกเหนือจากนั้นยังมีสรรพคุณต่างๆอีกเช่น รีบระบบ
การเผาผลาญอาหาร ลดความรู้สึกต้องการอาหาร
ลดระดับความดันแคปซูลสมุนไพรส้มแขกโลหิต รักษาโรคเบาหวาน รักษาท้องผูก
และก็ยังสามารถมีฤทธิ์ต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์บางจำพวกได้อีกด้วย
พริกไทย ในตำราเรียนยาแผนโบราณกล่าวว่า พริกไทย
มีสรรพคุณดังต่อไปนี้ ขับเสมหะ ขับลม รักษาอาการหอบ
อาการสะอึก ช่วยเจริญอาหาร ขับเหงื่อ ขับเยี่ยว
แก้เจ็บท้อง ช่วยสำหรับในการย่อยของกิน ทุเลาอาการท้องผูก
บำรุงธาตุ ฯลฯ ส่วนในสรรพคุณด้านการแพทย์แผนปัจจุบัน
ระบุว่า มีฤทธิ์เพิ่มการหลั่งของน้ำย่อยรวมทั้งเพิ่มการบีบตัวของ
กระเพาะแล้วก็ไส้ ช่วยลดไข้ ใช้เป็นยาฆ่าพยาธิได้
ลดอาการอักเสบต่างๆมีฤทธิ์สำหรับการลดไขมันโดยสารไพเพอรีน
(Piperine) ในพริกไทยดำจะช่วย ลดการก่อตัวของเซลล์รับผลิตสมุนไพรส้มแขก
ไขมันใหม่ และเซลล์ไขมันเก่าที่สะสมในร่างกายให้ลดน้อยลง
ก็เลยทำให้มีผลต่อสรีระรวมทั้งน้ำหนักตัว ทั้งยังไปกระตุ้น
การหลั่งของกรดในกระเพาะอาหารนำมาซึ่งการเผาไหม้
พลังงานจากของกินได้ดี ทำให้ไม่เกิดการสะสมของไขมัน
ที่เป็นสาเหตุของโรคอ้วน ยิ่งกว่านั้นยังมีสรรพคุณอื่นๆ
อีกมากมายดังเช่น ลดระดับน้ำตาลในเลือดรับผลิตสมุนไพรส้มแขก
ลดอากรปวดกล้ามเนื้อแล้วก็ข้อต่อต่างๆยั้งการกระจายตัว
ของเซลล์ของโรคมะเร็ง ช่วยระงับอาการชัก เพราะมีฤทธิ์กดระบบประสาทส่วนกลาง ฯลฯ
สมุนไพรอื่นๆ
สรรพคุณบุก
บุกในตอนนี้ บุก นิยมใช้เป็นของกิน อาหารเสริม แล้วก็ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก มากกว่าการใช้เป็นยารักษาโรค แต่ในตำราเรียนยาไทยยุคเก่ามีระบุคุณประโยชน์ไว้คือคุณค่าทางสมุนไพร ตามตำราสมุนไพรของไทยโบราณได้มีขายส่งสมุนไพรส้มแขกสะสมสรรพคุณไว้ดังต่อไปนี้หมายถึง
 หัวบุก ใช้เป็นยาบำรุงธาตุ ขับลม แก้บิด แก้โรคไขข้ออักเสบ ชูกำลัง แก้ริดสีดวงทวาร
 หัวบุกสด ใช้ขับเสมหะ หุงเป็นน้ำมันใส่แผล กัดฝ้าหนอง รวมทั้งใช้เป็นยาพอกได้ด้วย
นอกนั้นยังคงใช้น้ำจากหัวต้มผสมกับยางน่องไว้ใช้ยิงสัตว์รับผลิตสมุนไพรส้มแขก
 รากบุก ใช้พอกฝี ขับประจำเดือน และใช้แก้ริดสีดวงทวาร
และก็สำหรับเพื่อการศึกษาค้นคว้าบุกในขณะนี้พบว่า เมื่อเรารับประทานบุกที่มีกลูโคแมนแนน ก่อนที่จะรับประทานอาหารครึ่งชั่วโมงถึงหนึ่งชั่วโมง กลูโคแมนแนน จะดูดน้ำที่มีมากในกระเพาะอาหารของพวกเรา แล้วเกิดการพองตัวกระทั่งทำให้เรารู้สึกอิ่มของกินได้เร็วและอิ่มได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งจุดนี้เองที่ทำให้เรารับประทานแคปซูลสมุนไพรส้มแขกได้ลดลงกว่าปกติด้วย อีกทางกลูวัวแมนแนน จากบุกก็มีพลังงานต่ำมากมาย กลูโคแมนแนน ก็เลยช่วยสำหรับเพื่อการควบคุมน้ำหนักและก็เป็นของกินของคนที่อยากลดความอ้วนได้เป็นอย่างดี
นอกนั้น สารกลูวัวแมนแนนนี้ สามารถลดจำนวนน้ำตาลในเลือดได้แคปซูลสมุนไพรส้มแขกก็เนื่องจากว่าความเหนี่ยว ซึ่งยั้งการดูดซึมของกลูโคลสจากทางเดินอาหาร ยิ่งหนืดมาก็ยิ่งมีผลลดการดูดซึมกลูวัวลส ด้วยเหตุนั้น กลูวัวแมนแนนช่วยลดน้ำตาลก้าวหน้ามากรับผลิตสมุนไพรส้มแขกตอนนี้จึงใช้แป้งเป็นวุ้น เป็นของกินสำหรับผู้เจ็บป่วยเป็นโรคโรคเบาหวาน รวมทั้งสำหรับคนป่วยเป็นโรคมีไขมันในเลือดสูง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายสมุนไพรส้มเเขก

Tags : รับผลิตสมุนไพรส้มเเขก

4

ขายมะขามแขกสุดยอดสรรพคุณ
ขายมะขามแขกมีคุณประโยชน์เป็นยาระบาย เพราะว่าจุลินทรีย์ในทางเดินอาหารจะเข้าไปเสื่อมสภาพสารเซนโนไซด์เอแล้วก็บีกลายเป็นสารเคมีชนิดหนึ่ง ที่ไปกระตุ้นการบีบตัวของกล้ามเนื้อของลำไส้ใหญ่ ทำให้รู้สึกเจ็บท้องต้องการถ่าย แม้กระนั้นคนมักหลงผิดก็เลยโหมกินยาระบายวันละหลายๆรอบ เมื่อเสียน้ำจากการถ่ายมากๆร่างกายก็จะย่ำแย่ลง รู้สึกเพลีย บางทีอาจถึงช็อกกระทั่งเสียชีวิตได้ แล้วก็ถ้าหากใช้ต่อเนื่องกันเป็นเวลานานมากๆจะก่อให้ลำไส้ใหญ่นั่นเคยชิน การกินสมุนไพรมะขามแขกในรูปของชาชง แบบเป็นเม็ด ขายสมุนไพรมะขามแขกหรือประเภทแคปซูลนั้น ถ้าหากกินในปริมาณที่พอดีเพื่อช่วยแก้ไขปัญหาท้องผูกนับว่าไม่เป็นอันตราย แต่ถ้าหากกินในปริมาณที่มากจนถึงเหลือเกินก็จะก่อให้มีอันตรายได้เช่นเดียวกัน และที่เราจำต้องทำความเข้าใจกันใหม่ซึ่งก็คือ ยาระบายกลุ่มนี้ไม่ช่วยให้ลดน้ำหนักได้ ด้วยเหตุว่าสิ่งที่ถูกขับออกมานั้นเป็นกากของกินรวมทั้งน้ำในร่างกาย ส่วนไขมันก็ยังวนเวียนอยู่ในตัวเราไม่ได้ถูกระบายไปกับของเสีย ขายมะขามแขกเป็นเพียงแค่ยาระบายเพียงแค่นั้นไม่สามารถที่จะนำมากินเพื่อลดน้ำหนักได้ และก็ถ้าเกิดกินในจำนวนที่มากจนกระทั่งเหลือเกินก็อาจจะเป็นผลให้เสียชีวิตได้ด้วย
ใบมะขามแขก รสขมเล็กน้อย มีฤทธิ์ขับความร้อน ช่วยทำให้ถ่าย รวมทั้งขับเยี่ยว ขายมะขามแขกสรรพคุณรักษาอาการ ท้องผูก และปวดหลัง ลดการบวมน้ำ
ขายมะขามแขก มะขามแขกใช้เป็นยาระบายโดยกินก่อนนอน ขณะที่ยาออกฤทธิ์โดยประมาณ 8-10 ชั่วโมง ยาจะก่อให้อุจจาระมีมวลมากขึ้นเรื่อยๆ รวมทั้งลักษณะอุจจาระจะนิ่มขึ้น มีการใช้มะขามแขกในคนป่วยข้างหลังผ่าตัดควักต่อมลูกหมาก พบว่ามะขามแขกช่วยให้ขี้ในลักษณะที่พึงประสงค์ดีมากกว่าการใช้ Milk of Magnesia นอกจากนี้แคลเซียมเซนโนไซต์ ซึ่งเป็นสารสกัดจากใบมะขามแขก ช่วยให้คนไข้สูงอายุข้างหลังการผ่าตัดอึได้คล่องแคล่วขึ้น

 • ฝักมะขามแขก ใช้ปรุงเป็นยาถ่าย ยาระบายได้ดิบได้ดี แล้วก็ช่วยแก้ อาการท้องผูกได้
 • ขายส่งมะขามแขก ช่วยให้คลื่นไส้
 • ฝักมะขามแขกช่วยถ่ายพิษไข้
 • ขายมะขามแขกช่วยถ่ายพิษเสมหะ
 • 5. รับผลิตมะขามแขกช่วยแก้อาการสะอึก
 • และก็ฝักมะขามแขกช่วยขับลมในลำไส้
 • ขายมะขามแขก ช่วยกระตุ้นการเคลื่อนไหวของลำไส้
 • ขายมะขามแขกช่วยถ่ายพิษอุจจาระเป็นมูก
 • และก็ฝักมะขามแขกช่วยแก้ริดสีดวงทวาร
 • แคปซูลมะขามแขก ช่วยถ่ายพยาธิ
 • ขายมะขามแขกช่วยถ่ายโรคชาย
 • ขายมะขามแขก ช่วยถ่ายน้ำเหลือง
 • ขายมะขามแขกช่วยลดอาการบวมน้ำ
 • แคปซูลมะขามแขกช่วยลดลักษณะของการปวดหลัง

  ส่วนประกอบสำคัญ
  ใบมะขามแขก
  โกฐน้ำเต้า
  เนื้อผลสมอไทย
  เนื้อผลส้มแขก
  ขายยาระบาย ขายส่งยาระบาย จำหน่ายยาระบาย แคปซูลยาระบาย
  รับผลิตยาระบาย


  คุณประโยชน์ ช่วยระบบขับถ่าย ช่วยระบายท้อง
  ปกป้องริดสีดวงทวารหนัก เหมาะกับคนที่ท้องขึ้น
  ท้องอืด ท้องผูกบ่อยๆ ระบบขับถ่ายไม่ดี
  มะขามแขก มะขามแขกมีสารแอนทราควิโนนที่จะก่อให้เกิด
  การบีบตัวของลำไส้ใหญ่ ก็เลยทำให้มีคุณประโยชน์สำหรับการใช้เป็น
  ยาระบายรักษาท้องผูก โดยส่งผลการศึกษาค้นคว้าวิจัยรับผลิตมะขามแขก
  พบว่าแม้กระทั้งสตรีที่ให้นมบุตรก็สามารถใช้มะขามแขกเป็น
  ยาระบายได้ไพเราะเพราะพริ้งพบว่าไม่เป็นผลกระทบไปถึงเด็กแรกเกิดที่กินนมแม่
  นอกเหนือจากนี้แคปซูลมะขามแขกยังมีคุณประโยชน์อื่นๆอีกตัวอย่างเช่น
  ใช้ถ่ายน้ำเหลือง ถอนพิษไข้ แก้กษัย ใช้ถ่ายพยาธิ
  รักษาอาการของริดสีดวงทวาร ขับเสลด ทั้งยังสามารถ
  บดอาการบวมน้ำได้ แคปซูลมะขามแขกเนื่องจากว่ามะขามแขกจะช่วยขับน้ำที่คั่ง
  อยู่ในส่วนที่บวมออกทางอุจาระได้ โดยตอนนี้ยาระบาย
  มะขามแขก ยังได้จดทะเบียนในบัญชียาหลักแห่งชาติแล้ว
  ในประเภทตำรายารักษากลุ่มทางเดินอาหาร
  กรุ๊ปรักษาท้องผูก อีกด้วย
  สรรพคุณสมอไทย
  สมอไทย สมอไทยในตำราเรียนยาหมอแผนไทยมีสรรพคุณค่าดังต่อไปนี้
  ใช้รักษาอาการบิด แก้ไข้ ขับเสมหะ ขับน้ำดี ใช้เป็นยาระบาย
  แล้วก็รักษาโรคท้องเดิน บำรุงร่างกาย ใช้ฟอกเลือด  แก้ร้อนใน
  รักษาสมดุลของธาตุต่างๆภายในร่างกาย ใช้แก้ไอ แก้เจ็บคอ
  แก้ปวดเมื่อยตามร่างกาย บำรุงหัวใจ บำรุงน้ำดี ขับฉี่
  ขับน้ำเหลือง ช่วยให้เจริญอาหาร แก้ปวดท้องรับผลิตมะขามแขก
  ลดอาการจุกเสียดแน่นท้อง ยับยั้งประสาท รวมทั้งยังสามารถ
  ใช้รักษา แล้วก็คุ้มครองป้องกันโรคต่างๆได้อีกตัวอย่างเช่น โรคมะเร็ง โรคตับ
  ขับพิษให้ออกจากร่างกาย (ดีท๊อกซ์) โรคภูมิแพ้
  ลดไขมันและก็น้ำตาลในเลือด ต่อต้านอนุมูลอิสระ ต้านทานการอักเสบ
  รวมทั้งต้านเชื้อต่างๆได้แก่ ไวรัส แบคทีเรีย
  และก็ยังอุดมด้วยแร่ แล้วก็วิตามินต่างๆอีกเยอะมากขายส่งมะขามแขก
  ที่สำคัญสมอไทยยังถูกจัดอยู่ในพิกัดตรีผลา
  เหมือนกันกับมะขามป้อมและสมอพิเภกอีกด้วย
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายส่งมะขามเเขก

  Tags : ขายมะขามเเขก

5

ขายมะรุม สรรพคุณดีๆที่สามารถให้คุณใช้ชีวิตราบรื่นไม่ต้องกังวลกับโรคอีกต่อไป
ขายมะรุม ส่วนของใบมะรุมนั้นอุดมด้วยวิตามินเอที่สูงมาก ไม่เพียงเท่านั้นยังมีวิตามินซี และแคลเซียม จึงสามารถแก้อาการเลือกออกตามไรฟัน ช่วยลดพิษไข้ในร่างกาย รับประทานบ่อยๆจะช่วยลดระดับความดันเลือดได้ นอกจากนั้นในการขายส่งมะรุมยังมีประโยชน์สำคัญอย่าง thiocarbamate ที่ช่วยยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์ของโรคมะเร็งผิวหนัง ไม่เพียงแค่ในใบเท่านั้นที่ช่วยยั้งเซลล์ของมะเร็ง แต่ว่าเม็ดของมะรุมเองก็มีสารเอทานอลที่ช่วยในเรื่องของมะเร็งให้ชะลอการเติบโตได้สิ่งเดียวกัน นอกจากนี้ในมะรุมยังมีไยอาหารที่สูงมากมาย คนที่ท้องผูกเป็นประจำสามารถกินเพื่อแก้ท้องผูกได้ นอกจากนั้นในมะรุมยังมีกรดอะมิโนที่ร่างกายไม่สามารถสร้างขึ้นได้เอง 8 ชนิด จึงช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ภายในร่างกาย และก็บำรุงร่างกายให้แข็งแรงได้ด้วยรับผลิตมะรุม

 • แคปซูลมะรุมในตำรายาประจำถิ่นใช้ใบมะรุมพอกแผลช่วยห้ามเลือด
 • เป็นยาระบาย ขับปัสสาวะ
 • แคปซูลมะรุมทำให้นอนหลับง่าย
 • ลดไขมันในเลือดบำรุงตับ
 • ช่วยแก้เลือดออกตามไรฟันแก้อักเสบ
 • ขายส่งมะรุมช่วยลดระดับความดันเลือด เมื่อนำสารสกัดจากใบไปผสมน้ำและเอทานอล
 • ขายมะรุมปกป้องการเกิดแผลในกระเพาะบำรุงกำลัง
 • บรรเทาอาการปวดข้อ
 • รักษาแผลเปื่อย
 • สารสกัดจากใบสามารถกระตุ้นแนวทางการทำงานของระบบเผาผลาญได้
 • ขายมะรุมบำรุงเซลล์ต่างๆภายในร่างกายให้แข็งแรง
 • ต้านอนุมูลอิสระได้
 • น้ำคั้นสดของใบมะรุมมีฤทธิ์ต่อต้านเชื้อแบคทีเรีย
 • สารสกัดจากใบมีฤทธิ์ลดระดับน้ำตาลในเลือด
 • แคปซูลมะรุมช่วยบำรุงแนวทางการทำงานของระบบที่ทำการย่อยอาหาร
 • ช่วยอาจจะสมดุลฮอร์โมนในร่างกาย ช่วยทำให้อารมณ์คงเดิม
ขายมะรุมมีฤทธิ์ช่วยลดความดันเลือด ก็เลยเหมาะสมแก่คนที่มีความดันโหลิตสูง
ลดไขมันอีกทั้งคอเลสเตอรอลรวมทั้งไตรกลีเซอไรด์ เหมาะแก่ผู้ที่อยากได้ควบคุมน้ำหนักรวมทั้งลดความอ้วนกำจัดเชื้อโรคที่มากับอาหารยั้งการอักเสบขับเยี่ยวกระตุ้นหลักการทำงานของภูมิต้านทานได้อย่างดีเยี่ยมใช้ใบแก่จัดผึ่งแดดรับผลิตมะรุมแล้วเอามาบดเป็นผง ชงดื่มเสมือนน้ำชา ช่วยลดพิษไข้ในร่างกาย ลดระดับความดันโลหิต ทั้งช่วยระบาย แก้อาการอักเสบในกระเพาะ แก้โรคเลือดออกตามไรฟัน เม็ดของมะรุม สามารถสกัดน้ำมันเอามาเข้าครัว ช่วยรักษาโรคข้อ โรคเก๊าได้รับประทานใบสดๆขายมะรุมเพื่อรักษาพิษไข้ ชะลอการเกิดมะเร็ง ชะลอการเสื่อมของเซลล์ในร่างกายเนื้อในฝักมะรุมสามารถเอามารับประทานแก้เจ็บคอกากของเมล็ดมะรุมที่เหลือจากการสกัดน้ำมันไปแล้ว สามารถเอามาทำเป็นปุ๋ย ใบมะรุมรับผลิตมะรุมนับว่ามีโปรตีนสูง สามารถนำมาเลี้ยงสัตว์เพื่อช่วยเพิ่มผลิตผลได้ ยกตัวอย่างเช่นวัวนม เมื่อเลี้ยงเสริมด้วยใบมะรุม จะให้นมเพิ่มขึ้นกว่าปกติอย่างยิ่งจริงๆขายส่งมะรุม
ส่วนประกอบ
มะรุม
ขายมะรุม ขายส่งมะรุม จำหน่ายมะรุม แคปซูลมะรุม รับผลิตมะรุม
มะรุม นับเป็นสมุนไพรที่มีหลากหลายสรรพคุณอาทิเช่น
ขายมะรุม[/url] บำรุงร่างกาย ขับเยี่ยว แก้ไข้ แก้ไอ ใช้ลดอาการบวม
ขายส่งมะรุมลดระดับความดันเลือด ใช้รักษาโรคไส้อักเสบ
บรรเทาอาการท้องผูก รักษาโรคทางเท้าหายใจ
รับผลิตมะรุมโรคไขข้ออักเสบ เสริมภูมิคุ้มกัน รักษาโรคที่เกี่ยวกับตา
และก็มะรุมยังมีส่วนสำคัญในการชะลอวัยด้วย เนื่องจากว่ามะรุมมีสาร
ลูทีน แล้วก็กรดแคฟฟีโอลิลควินิก ซึ่งมีฤทธิ์ต้านทานอนุมูลอิสระต่างๆ
ที่จะมาทำลายเซลล์ของอวัยวะต่างๆให้ย่อยสลาย อย่างเช่น
จอประสาทตา ตับ เส้นโลหิตรับผลิตมะรุมและก็เซลล์ประสาทสมอง รวมทั้ง
สารเบนซิลไทโอไซยาเตนวัวไซด์ แล้วก็เบนซิลกลูโคสิโนเลต
ยังมีฤทธิ์ต่อต้านเชื้อจุลชีวินอีกด้วย ส่วนฤทธิ์สำหรับการต้านทานโรคมะเร็ง
แคปซูลมะรุมของมะรุมนั้น มาจากสารเบนซิลไทโอไซยาเนตไกลโคไซด์
และสารไนอาสิไมสินที่สามารถต้านทานการเกิดโรคมะเร็งได้นั่นเอง
สมุนไพรอื่นๆ
สรรพคุณคุณประโยชน์ของสารสกัดจากเมล็ดองุ่น

 • เมล็ดองุ่นเป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นยอด เพราะบางทีอาจช่วยปกป้องการเกิดโรคหัวใจรวมทั้งโรคมะเร็ง และก็ช่วยเสริมภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย
 • แคปซูลมะรุมช่วยทำนุบำรุงผิวพรรณ ช่วยชะลอไม่ให้ผิวหนังแก่ก่อนวัยและแห้งกร้านของเซลล์ผิว ด้วยการเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง
 • ช่วยปกป้องรักษาดวงตาของคุณหรือโรคที่เกี่ยวกับการมองเห็นอื่นๆด้วยการคุ้มครองป้องกันและรักษาโรคต้อหิน ศูนย์กลางจอประสาทตาเสื่อม
 • ขายมะรุมสามารถช่วยสำหรับการรักษาโรคโรคเบาหวานขึ้นตา
 • ช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีที่เปลี่ยนไปจากปกติอันเป็นที่มาของฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ
 • ช่วยลดปัญหาสำหรับผู้ที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอกัน
 • ขายส่งมะรุมช่วยสำหรับการคุ้มครองปกป้องการเกิดโรคข้ออักเสบ
 • ช่วยป้องอันตรายจากรังสีรวมทั้งเคมีบรรเทาบางชนิดได้ด้วย
 • ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดด้วยการหยุดยั้งการเช็ดกทำลายของคอลลาเจน
 • รับผลิตมะรุมมีสาระต่อหัวจิตใจ โดยการช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ
 • ส่งผลคล้ายกับยาแอสไพรินสำหรับในการชะลอการเกิดลิ่มเลือดอีกด้วย
 • ช่วยรักษาความไม่ดีเหมือนปกติของหลอดเลือดและก็ขายส่งมะรุมเส้นโลหิตขอด เส้นเลือดฝอยแตก หรือเส้นเลือดฝอยเปราะได้ ซึ่งเป็นต้นเหตุนำไปสู่อาการอัมพฤกษ์ อัมพาตได้
 • ช่วยป้องกันโรคสมองเสื่อมหรืออัลไซเมอร์ ซึ่งสารสกัดจากเม็ดองุ่นจะเข้าไปทำลายเซลล์สมองจากอนุมูลอิสระ
 • แคปซูลมะรุมสามารถช่วยทุเลาอาการโรคภูมิแพ้ รวมทั้งหอบหืด
 • ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียแล้วก็ไวรัสต่างๆ
 • ช่วยลดอาการอักเสบต่างๆ
 • ขายมะรุมช่วยลดอาการบวมภายหลังเข้ารับการผ่าตัด
 • ช่วยรักษาอาการเลือดออกตามไรฟัน ลดแผลในโพรงปาก รวมทั้งโรคเริมในช่องปาก
 • ช่วยลดอาการหย่อนยานสมรรถนะทางเพศในเพศชาย แม้กระนั้นดังนี้ควรจะออกกำลังกายด้วยบ่อยๆรับผลิตมะรุม

  สรรพคุณ/คุณประโยชน์ของถั่วขาว
  ถั่วขาว มีคุณค่าทางโภชนาการของกินที่จำเป็น ดังเช่นว่า คาร์โบไฮเดรต วิตามิน มีกากและเส้นใยอาหารแคปซูลมะรุมและก็มีสารช่วยยับยั้งลักษณะการทำงานของเอนไซม์แอลฟ่า-อะไมเลส ทำให้ลดการสะสมแป้งในร่างกาย การใช้คุณประโยช์จากถั่วขาว ได้ถูกเอามาแปรรูปรับผลิตมะรุมด้านอุตสาหกรรมแล้วก็ของกินพร้อมบริโภคต่างๆนานาประการ ยกตัวอย่างเช่น ถั่วขาวในกาแฟและก็โกโก้ ซุปครีมถั่วขาว ถั่วขาวผสมคอลลาเจน ถั่วขาวในซอสมะเขือเทศ หรือจะเป็นเมล็ดแห้งก็เจอเหมือนกันขายส่งมะรุม
  จากการวิเคราะห์ cooked bean ในประเทศกัวเตมาลา พบว่า มีโปรตีน 24.9 % ไขมัน 0.7% และก็เส้นใย 2.8% คุณสมบัติที่นิยมและก็เด่นที่สุดสำหรับถั่วขาวสกัด คือการเป็นอาหารเสริมลดความอ้วนที่มีประสิทธิภาพ ถั่วขาวขึ้นชื่อว่าเป็น ตัวบล็อคแป้ง (Starch Blocker) มีคุณลักษณะเด่นสำหรับเพื่อการรับผลิตมะรุมช่วยให้ร่างกายลดการดูดซึมสารอาหารชนิดแป้งได้มีคุณภาพยิ่งขึ้น ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้แป้งถูกเปลี่ยนเป็นน้ำตาลและถูกเก็บเป็นไขมันลดน้อยลง เมื่อร่างกายไม่ได้รับพลังงานจากแป้งส่วนหนึ่งส่วนใด ทำให้ขาดพลังงานได้ ร่างกายจึงเข้าไปดึงไขมันที่สะสมอยู่มาเผาผลาญเปลี่ยนเป็นพลังงานแทน ก็เลยทำให้ไขมันสะสมในร่างกายของเราลดน้อยลงนั่นเองขายส่งมะรุม
  ธรรมชาติของร่ายกาย เมื่อกินอาหารจากพวก แป้ง,ข้าว เข้าไป ร่างกายจะหลั่งสารL-amylaseมาย่อย Carbohydrate ให้เป็นหน่วยโมเลกุลเล็กๆเป็น น้ำตาล Glucose ต่อจากนั้นร่างกายจะเปลี่ยนแปลงน้ำตาลGlucose ให้เป็นพลังงาน (Energy) เพื่อนำมาใช้ในกิจกรรมของร่างกายหากรับประทานแป้งมากกินไปเหมือนกับมีน้ำตาล Glucose มากเกินความจำเป็นของร่างกาย น้ำตาล Glucose ส่วนเกิน จะไปเป็นไขมัน สะสมใช้เป็นแหล่งพลังงานสำรองของร่างกายถัดไป ไขมันสะสมทำให้พวกเราอ้วน รวมทั้งน้ำหนักมากเกินไปรับผลิตมะรุม

  Tags : ขายส่งมะรุม,รับผลิตมะรุม

6

ขายพริกไทยดำพร้อมสรรพคุณและประโยชน์ดีๆอีกมากมาย
ขายพริกไทยดำจุดเด่นคือลดน้ำหนัก
ในปัจจุบันมีการใช้พริกไทยดำในด้านความสวยสดงดงามเพิ่มมากขึ้น ซึ่งก็คือประเด็นการลดน้ำหนักนั่นเอง ขายพริกไทยดำสมุนไพรลดหุ่นชนิดนี้สามารถลดหุ่นได้โดยการ...
ขายพริกไทยดำและก็ยังสามารถไปช่วยสำหรับในการสลายไขมันเก่าที่สะสมอยู่ภายในร่างกาย
ทำให้กระเพาะอาหารหลั่งน้ำย่อยมากยิ่งขึ้น เป็นสาเหตุของการเกิดการย่อยอปิ้งรวดเร็วทันใจ หากมีการจัดการกับพลังงานที่ได้จากการย่อยอย่างมีคุณภาพจะช่วยให้ไม่มีการสะสมไขมันใหม่ในร่างกายนั่นเองขายส่งพริกไทยดำ
สรุปคือ หน้าที่ของพริกไทยดำจะเผาผลาญไขมันเก่าแล้วก็ทำให้กระเพาะอาหารย่อยของกินเร็วขึ้น ซึ่งหากต้องการจะให้การลดหุ่นเป็นไปอย่างสมบูรณ์จำต้องขายพริกไทยดำสมุนไพรตัวอื่นร่วมด้วย หรือการออกกำลังกายเพื่อจัดแจงกับพลังงานใหม่ที่พึ่งจะถูกย่อย
ขายพริกไทยดำกับสรรพคุณอื่นๆของพริกไทยดำ

 • คุณลักษณะของพริกไทยดำมีมากมายหลายอย่าง ถ้าพวกเราแบ่งสันปันส่วน ส่วนใบ ดอกและก็ผลจะได้ดังต่อไปนี้
 • ขายพริกไทยดำใบของพริกไทยดำสามารถแก้จุก เสียด แน่น เฟ้อ ปวดมวนท้องได้
 • เม็ดของพริกไทยดำ
 • ประมาณ 15-20 เม็ด เมื่อเอามาบดอย่างละเอียดแล้วก็เอามาละลายน้ำแล้วดื่มให้หมด จะช่วยขับลม ขับเหงื่อ รวมทั้งเสมหะได้
 • มีสารฟินอลิกส์ และพิเพนรีน ซึ่งมีส่วนช่วยสำหรับการต่อต้านสารอนุมูลอิสระรับผลิตพริกไทยดำ
 • สารพิเพอรีน (Piperine) ในผลของเมล็ด มีส่วนช่วยในการรักษาและก็คุ้มครองปกป้องอัลไซเมอร์ของผู้สูงวัย
 • ขายส่งพริกไทยดำมีส่วนช่วยให้ตับสามารถทำลายสารพิษได้มากขึ้น
 • แก้โรคลมบ้าหมูได้
 • มีส่วนช่วยสำหรับในการบำรุงธาตุของร่างกาย
 • ช่วยทำให้คนวัยชราสามารถรับรู้รสชาติเจริญขึ้นแคปซูลพริกไทยดำ
 • แก้อาการนอนไม่หลับได้
 • สามารถสร้างภูมิต้านทานให้แก่ร่างกายแล้วก็ช่วยให้ร่างกายเกิดความอบอุ่น
 • แก้อาการปวดฟัน
 • ขายพริกไทยดำ[/url]ช่วยแก้อาการอ้วกได้
 • แก้ไข้ รวมทั้งมีส่วนช่วยรักษาโรคหวัดได้
 • ทำให้ระบบหมุนเวียนเลือดดีขึ้น
 • กระตุ้นให้ร่างกายขับเหงื่อ
 • ขายส่งพริกไทยดำแก้อาการอาหารไม่ย่อย
 • แก้พิษจากตะขาบกัด ใช้ผงพริกไทยโรยบนรอยแผล
 • วิตามินจากพริกไทยดำมสามารถคุ้มครองปกป้องการทำลายผิวจากแดดได้
 • ขายพริกไทยดำสามารถขจัดกลิ่นคาวเนื้อสัตว์ได้
 • ช่วยทำให้สามารถเก็บเนื้อสัตว์ให้ได้เป็นเวลายาวนานมากขึ้น
 • น้ำมันหอมระเหยจากพริกไทยดำสามารถลดอาการอยากบุหรี่ได้
 • สามารถกำจัดเชื้อแบคทีเรียบางประเภทได้
ส่วนประกอบสำคัญ
ผงพริกไทยดำ
ขายพริกไทยดำ ขายส่งพริกไทยดำ จำหน่ายพริกไทยดำ
แคปซูลพริกไทยดำ รับผลิตพริกไทยดำ

ขายพริกไทยดำสรรพคุณ ช่วยลดไขมัน บำรุงธาตุ ช่วยทำให้ระบบการทำงานด้านการย่อยอาหารดำเนินงานดียิ่งขึ้น หยุดอาเจียน บรรเทาอาการอาหารเป็นพิษรับผลิตพริกไทยดำ
จากอาหารทะเลและก็เนื้อซื่อตรง
พริกไทย ในตำรายาแผนโบราณกล่าวว่า พริกไทย มีสรรพคุณ
ดังนี้ ขับเสมหะ ขับลม รักษาอาการหอบ อาการสะอึก
ช่วยเจริญอาหาร ขับเหงื่อ ขับเยี่ยว แก้ปวดท้อง
ขายส่งพริกไทยช่วยสำหรับการย่อยอาหาร ทุเลาอาการท้องผูก บำรุงธาตุ อื่นๆอีกมากมาย
ส่วนในคุณประโยชน์ทางด้านการแพทย์แผนปัจจุบันกล่าวว่า มีฤทธิ์เพิ่ม
หลั่งของน้ำย่อยและก็เพิ่มการบีบตัวของกระเพาะอาหารและก็ลำไส้ขายส่งพริกไทยดำ
ช่วยลดไข้ ใช้เป็นยาฆ่าพยาธิได้ ลดอาการอักเสบต่างๆ
มีฤทธิ์ในการลดไขมันโดยสารไพเพอรีน (Piperine)
ในการขายพริกไทยดำจะช่วย ลดการก่อตัวของเซลล์ไขมันใหม่
แล้วก็เซลล์ไขมันเก่าที่สะสมในร่างกายให้ลดลงก็เลยทำให้มีผลต่อ
สรีระและน้ำหนักตัว อีกทั้งยังไปกระตุ้นการหลั่งของกรด
ในกระเพาะนำมาซึ่งการเผาผลาญพลังงานจากอาหาร
ทำให้ไม่มีการสะสมของไขมันที่เป็นต้นเหตุของโรคอ้วนขายพริกไทยดำ
นอกเหนือจากนี้ยังมีสรรพคุณฯลฯได้แก่
รับผลิตพริกไทยดำลดระดับน้ำตาลในเลือด ลดอากรปวดกล้ามเนื้อแล้วก็ข้อต่อต่างๆ
ยับยั้งผู้กระทำระจายตัวของเซลล์มะเร็ง ช่วยยับยั้งอาการชัก
เนื่องด้วยมีฤทธิ์กดระบบประสาทส่วนกลาง ฯลฯขายส่งพริกไทยดำ
สมุนไพรอื่นๆ
สรรพคุณแห้วหมู
เเห้วหมูแม้ว่าหัวจะมีรสขมแต่ก็มีคุณค่าทางของกิน ในทวีปแอฟริกาใช้เป็นของกินเวลาขาด รวมทั้งเป็นของกินนกในเวลาอพยพ การใช้ประโยชน์จากหญ้าแห้วหมู ขายพริกไทยดำนิยมนำส่วนหัวใต้ดินมาใช้มากที่สุด เพราะประกอบด้วยสารหลายอย่างตามที่กล่าวข้างต้น สารสกัดที่ได้จากหัวหญ้าแห้วหมูหรือการนำหัวแห้วหมูมาใช้นั้น นิยมใช้รักษาโรคต่างๆรับผลิตพริกไทยดำ
ตำรายาไทย ขับลม แก้อาการแน่นหน้าอก คลื่นไส้ เข้ายาธาตุแก้เจ็บท้อง ขับเหงื่อ ขับเยี่ยว เป็นยากล่อมประสาท เป็นยาแก้ปวดในหญิงที่ระดูขายส่งกวาวเครือขาวผิดปกติ ลดการบีบตัวของกระเพาะปัสสาวะ ใช้แก้อาการคันตามผิวหนัง เป็นยาพอกฝีดูดหนอง
แพทย์ประจำถิ่น ใช้เป็นยาบำรุงลูกในท้อง ปรุงเป็นยาธาตุขับลมในไส้ รวมทั้งแก้อาการปวดท้องเนื่องจากว่าท้องเฟ้อ เฟ้อ ใช้ผสมในลูกแห้งหมาก หรือแป้งเหล้าขายพริกไทยดำ[/b]สำหรับการทำแอลกอฮอล์ เนื่องจากนำมาซึ่งก๊าซเร็วแคปซูลพริกไทยดำหญ้าแห้วหมูมีคุณสมบัติเป็นสมุนไพร ซึ่งหัวมีรสเผ็ดขมบางส่วน ใช้ขับลม ส่วนสารสกัดจากรากมีฤทธิ์ขับปัสสาวะตำรับยาอายุรเวทของอินเดีย ใช้แก้ไข้ ความแปลกในทางเดินอาหาร ชาวอาหรับในบริเวณเลอวานต์นำหัวไปอบให้ร้อน ใช้ประคบรอบๆที่บวม ตำรายาจีนเรียกเซียวฟู่ (ภาษาจีนกลาง) หรือเฮียวหู้ (ภาษาจีนแต้จิ๋ว) รากใช้เป็นยาพารา แก้อักเสบขายพริกไทยดำ
หมอแผนใหม่ ใช้หญ้าแห้วหมูรักษาอาการคลื่นเหียน อาการอักเสบ ลดความเจ็บปวดขายพริกไทยดำผ่อนคลายกล้ามเนื้อ มีสารที่มีฤทธิ์ทางเภสัชศาสตร์หลากหลายประเภทเป็นต้นว่า: α-cyperone β-selinene cyperene cyperotundone patchoulenone sugeonol kobusone แล้วก็ isokobusone สารสกัดจากหัวที่สกัดด้วยเอทานอล มีฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์แซนธีน- ออกสิเดส เชื้อมาลาเรียลดฤทธิ์อะฟาทอกซิน ลดความเป็นพิษที่มีต่อตับ ลดฤทธิ์แอลกอฮอล์ รักษาแผลในกระเพาะอาหารเพิ่มความดันโลหิต กระตุ้นประสาท กระตุ้นการผลิตเม็ดเลือด ลดอาการหดเกร็งของลำไส้ กล้ามเนื้อมดลูก แล้วก็กล้ามเรียบ บำรุงหัวใจ กระตุ้นระบบหายใจ แคปซูลพริกไทยดำลดการอักเสบ ยับยั้งเอนไซม์ Glutamate pyruvate transaminase, Prostaglandin synthetase , Aldose reductase , gamma– glutamyl transpeptidase ออกฤทธิ์เหมือนฮอร์โมน Estrogen ช่วยลดระดับไขมัน ไตรกลีเซอไรด์ และก็ chlolesteral ในเลือด เพิ่มความเข้มข้นของ Plasma protein และยับยั้งการชีวสังเคราะห์ostaglandin
สรรพคุณของสารสกัดจากเมล็ดองุ่น
เมล็ดองุ่น
1.เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระชั้นเลิศ เพราะอาจช่วยป้องกันการเกิดโรคหัวใจและโรคมะเร็ง และช่วยเสริมภูมิต้านทานให้แก่ร่างกาย
 2. ช่วยบำรุงผิวพรรณ ขายพริกไทยดำช่วยชะลอไม่ให้ผิวหนังแก่ก่อนวัยและแห้งกร้านของเซลล์ผิว ด้วยการเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง
 3. ขายส่งพริกไทยดำช่วยปกป้องดวงตาของคุณหรือโรคที่เกี่ยวกับการมองเห็นอื่น ๆ ด้วยการป้องกันและรักษาโรคต้อหิน ศูนย์กลางจอประสาทตาเสื่อม
 4. ช่วยในการรักษาโรคเบาหวานขึ้นตา
 5. แคปซูลพริกไทยช่วยลดกระบวนการสร้างเม็ดสีที่ผิดปกติอันเป็นสาเหตุของฝ้า กระ หรือจุดด่างดำ
 6. ช่วยลดปัญหาสำหรับผู้ที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอกัน
 7. ช่วยในการป้องกันการเกิดโรคข้ออักเสบ
 8. ขายพริกไทยดำช่วยป้องอันตรายจากรังสีและเคมีบำบัดบางชนิดได้ด้วย
 9. ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตด้วยการยับยั้งการถูกทำลายของคอลลาเจน
 10. มีประโยชน์ต่อหัวใจ โดยการช่วยลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจ
 11. มีผลคล้ายกับยาแอสไพรินในการชะลอการเกิดลิ่มเลือดอีกด้วย
 12. ช่วยรักษาความผิดปกติของหลอดเลือดและเส้นเลือดขอด เส้นเลือดฝอยแตก หรือเส้นเลือดฝอยเปราะได้ ซึ่งเป็นสาเหตุทำให้เกิดอาการอัมพฤกษ์ อัมพาตได้รับผลิตพริกไทยดำ
 13. ช่วยป้องกันโรคสมองเสื่อมหรืออัลไซเมอร์ ซึ่งสารสกัดจากเมล็ดองุ่นจะเข้าไปทำลายเซลล์สมองจากอนุมูลอิสระ
 14. ช่วยบรรเทาอาการของโรคภูมิแพ้ และหอบหืด
 15. ช่วยต่อต้านเชื้อแบคทีเรียและไวรัสต่าง ๆ
 16. ช่วยลดอาการอักเสบต่าง ๆ
 17. ช่วยลดอาการบวมหลังจากเข้ารับการผ่าตัด
 18. ช่วยรักษาอาการเลือดออกตามไรฟัน ลดแผลในช่องปาก และโรคเริมในช่องปาก
 19. ช่วยลดอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศในเพศชาย แต่ทั้งนี้ควรออกกำลังกายด้วยเป็นประจำ

Tags : ขายพริกไทยดำ,ขายส่งพริกไทยดำ

หน้า: 1