ตอบ

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

Verification:
พิมพ์คำว่า "ประเทศไทย":

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: ณเดช2499
« เมื่อ: 13 ก.ย. 2017, 04:28:27 pm »


ขายสมุนไพรลดน้ำหนักลดไขมันให้หุ่นสวยเป๊ะด้วยสมุนไพรใกล้ตัว
9ชนิดที่คุณประโยชน์เพียบ ใครที่กำลังลดน้ำหนักอยู่ก็ไม่ควรพลาดเลย

 อาจไม่มีใครปฏิเสธหรอกว่าขายสมุนไพรส้มแขกลดน้ำหนักแล้วก็ได้ซื้อทานสามารถมีรูปร่างที่ดีแล้วก็แข็งแรงคือสิ่งที่ทุกคนใฝ่ฝัน ทำให้คนจำนวนไม่น้อยอุตสาหะอย่างมากในการลดหุ่นโดยใช้วิธีการต่างๆตัวอย่างเช่น การออกกำลัง การควบคุมของกิน หรือแม้กระทั้งการกินอาหารเสริมเพื่อช่วยสำหรับการลดความอ้วน แต่ว่าอาหารเสริมก็ใช่ว่าจะไม่มีอันตรายเสมอไป ถ้าพบอาหารเสริมดีๆก็ดีแล้วไป
          ถึงแม้ว่าจริงแล้วพวกบรรดาอาหารเสริมทั้งหลายแหล่นั้นก็มีส่วนผสมมาจากสมุนไพรใกล้ตัวที่พวกเราสามารถรับประทานมันได้สดๆโดยที่ไม่ต้องไปพึ่งสารสกัดที่อยู่ในยาพวกนั้นเลยแม้แต่น้อย แถมยังปลอดภัยกว่าด้วย แต่มีการขายสมุนไพรส้มแขกอะไรบ้างที่ช่วยลดหุ่นได้ของสมุนไพรซึ่งสามารถช่วยในการลดหุ่นแล้วก็ไขมันมาฝาก ไปดูกันเลยดีกว่าว่าสมุนไพรชนิดไหนบ้างที่กินแล้วหุ่นสวยเป๊ะ แถมดีต่อร่างกายอีกด้วย
มะนาว
       ถ้าเกิดกล่าวถึงสมุนไพรที่รสชาติเปรี้ยวจี๊ดจ๊าดที่สามารถลดความอ้วนได้ ก็อาจต้องรำลึกถึงมะนาวอย่างแน่นอน เนื่องจากรับผลิตสมุนไพรส้มแขกเดี๋ยวนี้มะนาวเปลี่ยนเป็นพืชสมุนไพรที่ได้รับความนิยมที่ประยุกต์ใช้สำหรับเพื่อการลดน้ำหนัก แถมสูตรสำหรับการลดความอ้วนด้วยน้ำมะนาวก็ยังมีนานัปการ
         เหตุผลที่น้ำมะนาวสามารถลดความอ้วนอย่างสำเร็จก็เป็นเพราะว่ามะนาวมีกรดต่างๆซึ่งช่วยสำหรับการเผาผลาญไขมัน นอกเหนือจากนี้มะนาวยังมีวิตามินซีสูง เมื่อได้รับเข้าไปในจำนวนที่พอเหมาะก็จะก่อให้ไขมันภายในร่างกายลดน้อยลง ระดับไตรกลีเซอไรด์ก็จะปกติ ไขมันต่ำทรามจะลดน้อยลงรวมทั้งช่วยทำให้ไขมันดีมากขึ้น แถมมะนาวยังมีไฟเบอร์สูง ทำให้รู้สึกอิ่มแล้วก็ลดความอยากของกินได้แคปซูลสมุนไพรส้มแขกใครกันแน่ที่กำลังอยากจะลดความอ้วนแล้วชอบรสเปรี้ยวล่ะก็ มะนาวนี่ล่ะไม่สมควรพลาด
เมล็ดแมงลัก
          แม้ว่าเม็ดแมงลักจะไม่ได้มีสารอาหารที่ช่วยในการลดหุ่นโดยตรงแคปซูลสมุนไพรส้มแขกแต่ว่าเม็ดแมงลักก็สามารถช่วยสำหรับการควบคุมเรื่องการกินอาหารได้ เนื่องจากเม็ดแมงลักเป็นพืชที่ไม่นำไปสู่พลังงาน แถมยังสามารถขยายตัวได้ถึง 45 เท่า ถ้าหากนำมารับประทานก่อนกินอาหารก็สามารถที่จะช่วยให้รู้สึกอิ่มท้อง และก็ช่วยทำให้ทานอาหารได้ลดลง
          นอกเหนือจากนั้นเม็ดแมงลักยังสามารถรับประทานได้ในเด็กและผู้ใหญ่ ไม่มีอันตรายต่อหญิงตั้งท้องและก็หญิงให้นมลูกอีกด้วย แม้กระนั้นขายส่งสมุนไพรส้มแขกถ้าเกิดคนไหนที่รังเกียจกินเม็ดแมงลักจืดๆล่ะก็ ก็ทดลองนำไปกับผสมเครื่องดื่มอื่นๆได้ตามใจชอบแม้กระนั้นก็จำเป็นต้องนำไปแช่น้ำให้พองจนถึงเต็มกำลังก่อนด้วยล่ะ ไม่เช่นนั้นอาจทำให้ท้องเฟ้อรวมทั้งท้องผูกแทน
กระเพรา
          ใบกะเพราเป็นพืชสมุนไพรที่เรานิยมนำมาประกอบอาหารกันอย่างมากมาย แถมยังเป็นอาหารยอดนิยมอีกด้วย ซึ่งคุณประโยชน์ของใบกะเพรา ที่เราทราบกันอยู่แล้วอยู่แล้วมันก็คือมีฤทธิ์ขับลม ช่วยแก้จุดเสียด แน่นท้องแคปซูลสมุนไพรส้มแขก และก็แก้เจ็บท้องอุจจาระได้ แม้กระนั้นสรรพคุณเด็ดของกะเพราอีกประการที่พวกเราไม่ค่อยจะทราบกันซึ่งก็คือ ช่วยขับไขมันรวมทั้งน้ำตาล
 
          เคยสงสัยบ้างหรือไม่ล่ะ ทำไมอาหารตามสั่งควรมีรายการอาหารผัดกะเพราเนื้อ ใบกะเพราไก่ ใบกะเพราหมู นั่นก็เพราะนอกเหนือจากใบกะเพราจะช่วยขจัดกลิ่นคาวของเนื้อสัตว์ได้แล้ว ยังมีฤทธิ์ขับไขมันแล้วก็น้ำตาลส่วนเกินออกมาจากร่างกาย อีกทั้งใบกะเพราแคปซูลสมุนไพรส้มแขกจะช่วยขับน้ำดีในตับออกมาให้ช่วยสำหรับในการย่อยไขมันได้ดิบได้ดีขึ้นด้วยนะ โดยเหตุนี้ถ้าหากต้องการลดความอ้วนล่ะก็ ใบกะเพราก็เป็นช่องทางที่ดีทางหนึ่งเลยนะคะ
กระเทียม
          กระเทียม สมุนไพรที่คนประเทศไทยมักนิยมเอามาทำเป็นอาหารมากที่สุด เพราะว่าไม่ว่าจะเป็นอาหารจานไหนก็ควรมีกระเทียมเป็นส่วนประกอบ แต่ว่าต้องเป็นกระเทียมสดแค่นั้นจ้ะ ส่วนกระเทียมที่ผ่านการนำไปปรุงในอาหารแล้วไม่สามารถช่วยลดความอ้วนได้นะ
 
          ที่เป็นอย่างงั้นก็เนื่องจากว่าในกระเทียมนั้นมีสารอัลลิสินซึ่งมีคุณลักษณะสำหรับเพื่อการลดคอเลสเตอรอลรวมทั้งไตรกลีเซอไรด์ในเลือด, ช่วยลดน้ำตาลกลูโคสในเลือด, ช่วยเสริมสมรรถนะของยาฆ่าเชื้อรา, ช่วยลดการอักเสบ, มีฤทธิ์ต่อต้านอนุมูลอิสระ, ยั้งเนื้องอกและก็เซลล์ของมะเร็งบางประเภท ซึ่งมีการทดลองพบว่าถ้าหากรับประทานกระเทียมวันละ 10 กลีบขายส่งสมุนไพรส้มแขก จะก่อให้ระดับคอเลสเตอรอลนั้นลดน้อยลง 14% ไขมันไม่ดีอย่าง LDL น้อยลง 17% แล้วก็ไขมันดีอย่าง HDL เพิ่มขึ้นสูงถึง 41% เลยทีเดียว แต่ว่าสารอัลลิซินนั้นจะถูกทำลายเมื่อไปสัมผัสกับน้ำมันและความร้อน โดยเหตุนั้นจำเป็นต้องที่จะกินกระเทียมใหม่ๆขั้นต่ำวันละ 3-5 กลีบเล็กก่อนอาหารเพื่อลดหุ่น
 
          แม้กระนั้นถ้าหากต้องการเพิ่มมวลกล้ามเนื้อด้วยล่ะก็ให้กินพร้อมอาหารหรือหลังรับประทานอาหารก็จะช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อให้มากยิ่งขึ้นได้ แม้กระนั้นก็อย่าลืมเรื่องกลิ่นปากแล้วก็กลิ่นเต่าด้วยล่ะ เพราะว่ากระเทียมนั้นกลิ่นฉุนมากมาย ถ้าหากว่ารับผลิตสมุนไพรส้มแขกจะต้องไปพบคนใดกันแน่ภายหลังทานกระเทียมก็ควรจะหลีกเลี่ยงการทาน หรือไม่ก็แปรงฟันก่อนที่จะเหมาะสมที่สุด
พริก
        คนใดกันแน่จะไปมั่นใจว่าพริกจะมีความเข้าใจช่วยลดน้ำหนักได้ แม้กระนั้นนั่นก็เป็นเพราะเหตุว่าพริกมีวิตามินซีสูง ซึ่งเจ้าวิตามินซีนี่ล่ะที่จะไปช่วยขยายเส้นเลือดในลำไส้และกระเพาะอาหาร ทำให้ร่างกายสามารถดูดซับสารอาหารเจริญขึ้น และก็ช่วยในระบบขับถ่ายอีกด้วย เว้นแต่วิตามินแล้ว ในพริกยังมีสารแคปไซซิน (Capsaicin), โอลีโอเรสิน (Oleoresin) และก็กรดแอสคอร์บิก ซึ่งกรดแอสคอร์บิกนี่ล่ะที่มีหน้าที่สำคัญสำหรับการลดหุ่น เนื่องจากมันจะไปช่วยทำให้ไขมันถูกเผาผลาญกลายเป็นพลังงานก้าวหน้า ถ้าหากคนใดกันแน่ที่เป็นผู้ที่ร่างกายมีการเผาผลาญต่ำ แคปซูลสมุนไพรส้มแขกการกินพริกเข้าไปบ่อยๆก็จะสามารถช่วยทำให้ร่างกายปรับพฤติกรรมก้าวหน้าขึ้น
 
          อย่างไรก็ดี ถึงแม้พริกจะช่วยลดน้ำหนักได้ แม้กระนั้นก็จำเป็นต้องรับประทานจำนวนมากถึงจะได้รับสารอาหารที่อยู่ในพริกเพียงพอ ด้วยเหตุนั้นถ้าอยากแคปซูลสมุนไพรลดน้ำหนักใช้พริกช่วยสำหรับการลดน้ำหนักล่ะก็ เสนอแนะให้กินพริกในรูปแบบของสารสกัดจะดีมากยิ่งกว่าทานแบบสดๆเป็นกำๆที่อาจส่งผลให้ท้องเฟ้อ ปวดท้อง เป็นโรคกระเพาะได้อีกต่างหาก
ต้นหญ้าหวาน
          ต้นหญ้าหวานนับว่าเป็นสมุนไพรที่นอกเหนือจากที่จะให้ความหวานได้เหมือนน้ำตาลแล้ว ยังช่วยทำให้สามารถลดหุ่นได้ด้วย ด้วยเหตุว่าหญ้าหวานเป็นพืชที่ไม่ให้พลังงานแล้วก็แคลอรี่ต่ำมาก สามารถนำไปผสมกับเครื่องดื่มหรือนำไปแต่งรสชาติของกินแทนน้ำตาลก็ได้ทั้งหมด แถมความหวานที่ได้จากหญ้าหวานยังมากยิ่งกว่าน้ำตาลถึง 200-300 เท่าของซูโครส รวมทั้งถ้าหากกินบ่อยๆก็ยังไม่มีผลใกล้กันอะไรก็ตามให้จำต้องวุ่นวายใจ โดยเหตุนี้ขายส่งสมุนไพรส้มแขกคนไหนกันแน่ที่ชอบกินหวาน แต่ว่าก็ไม่ต้องการอ้วนล่ะก็ ต้นหญ้าหวานนี่ล่ะตัวช่วยที่ดีที่สุดเลย
ขายขมิ้นชัน
        ขมิ้นชันมีสารพฤกษาเคมีที่เรียกว่าเคอร์คูมิน ซึ่งสารชนิดนี้จะไปช่วยสำหรับในการยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์ไขมัน ทำให้สามารถช่วยลดไขมันได้ โดยขมิ้นชันสามารถกินได้อีกทั้งสดและก็นำไปปรุงกับของกิน ถ้านำไปปรุงกับอาหารพวกทอดก็จะช่วยสำหรับในการย่อยไขมันในของกินได้อีกด้วย และที่สำคัญไม่สมควรให้ขมิ้นอยู่ในความร้อนมากกว่า 65 องศาเพราะว่าอาจจะเป็นผลให้เกิดสารสเตรอยด์ในขมิ้นได้รับผลิตสมุนไพรส้มแขก
ขายผลส้มแขก
         ในผลส้มแขกมีสาร HAC หรือสารไฮดรอกซีซิตริกแอสิด อยู่เยอะๆ ซึ่งสารที่ว่านี้เป็นสารมีคุณสมบัติที่ดีสำหรับในการเข้าไปสกัดและก็ยั้งการสั่งสมของไขมันส่วนเกินไนร่างกาย แล้วก็ยังช่วยให้กินอาหารได้ลดลง ท้องยุบ รูปร่างเพรียวขึ้น โดยคนจำนวนมากก็มักจะกินในลักษณะของสารสกัดเสียมากกว่าและก็การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ส้มแขกในการลดน้ำหนักนั้นก็ควรจะเลือกขนาดจำนวน 300–600 มก.แล้วก็กินตามที่ฉลากเจาะจงเพียงแค่นั้นเพื่อไม่ให้เกิดผลข้างเคียง อย่างไรก็แล้วแต่รับผลิตสมุนไพรส้มแขกพวกเราก็ควรเลี่ยงอาหารประเภทที่เป็นไขมัน ลดพวกของทอดของมัน และก็ออกกำลังกายมากมายๆเพื่อที่การลดความอ้วนจะได้ มีประสิทธิภาพและไม่กลับมาอ้วนให้กลุ้มใจอีกอย่างไร
บุก
          บุกเป็นพืชที่คนกำลังลดน้ำหนักนิยมนำมารับประทาน เพราะว่าบุกมีสารกลูวัวแมนแนน ซึ่งเป็นคาร์โบไฮเดรตหรือแป้งชนิดหนึ่งที่มี กลูโคส แมนโนส ฟรุคโทส มีลักษณะข้นๆเหนียวๆเมื่อกินเข้าไปแล้วจะทำให้อิ่มเร็ว เพราะความเหนียวเหนียวหนืดของกลูวัวแมนแนนจะชะลอการดูดซึมของเดกซ์โทรสจากทางเดินอาหารไปยังส่วนอื่นๆของร่างกาย จึงทำให้การบริโภคอาหารอื่นๆลดลงไปโดยปริยาย แถมยังมีกากใยสูงทำให้ดีต่อลำไส้รับผลิตสมุนไพรส้มส้มแขกแล้วก็การขับถ่ายอีกด้วย นอกนั้นบุกยังสามารถนำไปทำครัวได้หลากหลายแถมยังไม่เป็นผลเสียต่อร่างกายเลยอีกด้วย ใครกันแน่ที่ต้องการลดน้ำหนักทดลองนำบุกมาทำเป็นของกินแทนเนื้อสัตว์ก็ช่วยได้
ส่วนประกอบสำคัญ
ผงส้มแขก
 
ผงพริกไทยดำ

ขายสมุนไพรสลายไขมัน ขายส่งสมุนไพรสลายไขมัน
จำหน่ายสมุนไพรสลายไขมัน แคปซูลสมุนไพรสลายไขมัน
รับผลิตสมุนไพรสลายไขมัน

สรรพคุณส้มแขก
ส้มแขก ส้มแขกมีสรรพคุณตามตำรายาท้องถิ่นเป็น
ลดลักษณะของการปวดท้องในสตรีท้อง เป็นยาระบาย ใช้ฟอกเลือด
ขับเสมหะ แก้ท้องผูกใช้ขับฉี่ รักษาโรคนิ่ว
ส่วนในทางการแพทย์แผนปัจจุบันได้มีการทำการค้นคว้าขายสมุนไพรส้มแขก
ส้มแขกแล้วพบว่ามีสาร HCA (Hydroxycitric Acid)
ช่วยยั้งโปรตีนที่ทำหน้าที่เร่งปฏิกิริยาเคมีที่สร้างไขมันจากของกินชนิดแป้ง
ก็เลยทำให้มีคุณประโยชน์ในการแคปซูลสมุนไพรส้มแขก ลดไขมันในเลือดและก็ลดหุ่น
รวมทั้งลดไขมันส่วนเกินที่เป็นปัญหาเกี่ยวกับรูปร่างที่อ้วนได้
นอกเหนือจากนั้นยังมีสรรพคุณต่างๆอีกเช่น รีบระบบ
การเผาผลาญอาหาร ลดความรู้สึกต้องการอาหาร
ลดระดับความดันแคปซูลสมุนไพรส้มแขกโลหิต รักษาโรคเบาหวาน รักษาท้องผูก
และก็ยังสามารถมีฤทธิ์ต่อต้านเชื้อจุลินทรีย์บางจำพวกได้อีกด้วย
พริกไทย ในตำราเรียนยาแผนโบราณกล่าวว่า พริกไทย
มีสรรพคุณดังต่อไปนี้ ขับเสมหะ ขับลม รักษาอาการหอบ
อาการสะอึก ช่วยเจริญอาหาร ขับเหงื่อ ขับเยี่ยว
แก้เจ็บท้อง ช่วยสำหรับในการย่อยของกิน ทุเลาอาการท้องผูก
บำรุงธาตุ ฯลฯ ส่วนในสรรพคุณด้านการแพทย์แผนปัจจุบัน
ระบุว่า มีฤทธิ์เพิ่มการหลั่งของน้ำย่อยรวมทั้งเพิ่มการบีบตัวของ
กระเพาะแล้วก็ไส้ ช่วยลดไข้ ใช้เป็นยาฆ่าพยาธิได้
ลดอาการอักเสบต่างๆมีฤทธิ์สำหรับการลดไขมันโดยสารไพเพอรีน
(Piperine) ในพริกไทยดำจะช่วย ลดการก่อตัวของเซลล์รับผลิตสมุนไพรส้มแขก
ไขมันใหม่ และเซลล์ไขมันเก่าที่สะสมในร่างกายให้ลดน้อยลง
ก็เลยทำให้มีผลต่อสรีระรวมทั้งน้ำหนักตัว ทั้งยังไปกระตุ้น
การหลั่งของกรดในกระเพาะอาหารนำมาซึ่งการเผาไหม้
พลังงานจากของกินได้ดี ทำให้ไม่เกิดการสะสมของไขมัน
ที่เป็นสาเหตุของโรคอ้วน ยิ่งกว่านั้นยังมีสรรพคุณอื่นๆ
อีกมากมายดังเช่น ลดระดับน้ำตาลในเลือดรับผลิตสมุนไพรส้มแขก
ลดอากรปวดกล้ามเนื้อแล้วก็ข้อต่อต่างๆยั้งการกระจายตัว
ของเซลล์ของโรคมะเร็ง ช่วยระงับอาการชัก เพราะมีฤทธิ์กดระบบประสาทส่วนกลาง ฯลฯ
สมุนไพรอื่นๆ
สรรพคุณบุก
บุกในตอนนี้ บุก นิยมใช้เป็นของกิน อาหารเสริม แล้วก็ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก มากกว่าการใช้เป็นยารักษาโรค แต่ในตำราเรียนยาไทยยุคเก่ามีระบุคุณประโยชน์ไว้คือคุณค่าทางสมุนไพร ตามตำราสมุนไพรของไทยโบราณได้มีขายส่งสมุนไพรส้มแขกสะสมสรรพคุณไว้ดังต่อไปนี้หมายถึง
 หัวบุก ใช้เป็นยาบำรุงธาตุ ขับลม แก้บิด แก้โรคไขข้ออักเสบ ชูกำลัง แก้ริดสีดวงทวาร
 หัวบุกสด ใช้ขับเสมหะ หุงเป็นน้ำมันใส่แผล กัดฝ้าหนอง รวมทั้งใช้เป็นยาพอกได้ด้วย
นอกนั้นยังคงใช้น้ำจากหัวต้มผสมกับยางน่องไว้ใช้ยิงสัตว์รับผลิตสมุนไพรส้มแขก
 รากบุก ใช้พอกฝี ขับประจำเดือน และใช้แก้ริดสีดวงทวาร
และก็สำหรับเพื่อการศึกษาค้นคว้าบุกในขณะนี้พบว่า เมื่อเรารับประทานบุกที่มีกลูโคแมนแนน ก่อนที่จะรับประทานอาหารครึ่งชั่วโมงถึงหนึ่งชั่วโมง กลูโคแมนแนน จะดูดน้ำที่มีมากในกระเพาะอาหารของพวกเรา แล้วเกิดการพองตัวกระทั่งทำให้เรารู้สึกอิ่มของกินได้เร็วและอิ่มได้ในระดับหนึ่ง ซึ่งจุดนี้เองที่ทำให้เรารับประทานแคปซูลสมุนไพรส้มแขกได้ลดลงกว่าปกติด้วย อีกทางกลูวัวแมนแนน จากบุกก็มีพลังงานต่ำมากมาย กลูโคแมนแนน ก็เลยช่วยสำหรับเพื่อการควบคุมน้ำหนักและก็เป็นของกินของคนที่อยากลดความอ้วนได้เป็นอย่างดี
นอกนั้น สารกลูวัวแมนแนนนี้ สามารถลดจำนวนน้ำตาลในเลือดได้แคปซูลสมุนไพรส้มแขกก็เนื่องจากว่าความเหนี่ยว ซึ่งยั้งการดูดซึมของกลูโคลสจากทางเดินอาหาร ยิ่งหนืดมาก็ยิ่งมีผลลดการดูดซึมกลูวัวลส ด้วยเหตุนั้น กลูวัวแมนแนนช่วยลดน้ำตาลก้าวหน้ามากรับผลิตสมุนไพรส้มแขกตอนนี้จึงใช้แป้งเป็นวุ้น เป็นของกินสำหรับผู้เจ็บป่วยเป็นโรคโรคเบาหวาน รวมทั้งสำหรับคนป่วยเป็นโรคมีไขมันในเลือดสูง
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ขายสมุนไพรส้มเเขก

Tags : รับผลิตสมุนไพรส้มเเขก