ตอบ

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.
ชื่อ:
อีเมล์:
หัวข้อ:
ไอค่อนข้อความ:

Verification:
พิมพ์คำว่า "ประเทศไทย":

shortcuts: กด alt+s เพื่อตั้งกระทู้ หรือ alt+p แสดงตัวอย่าง


สรุปหัวข้อ

ข้อความโดย: praiprai9989
« เมื่อ: 13 ก.ย. 2017, 12:03:28 pm »


สรรพคุณอันน่าทึ่ง 35 ประการของว่านชักมดลูก
ขายว่านชักมดลูกมีความปลอดภัยมากกว่า กวาวเครือขาว รวมทั้งยังช่วยทำให้ทำให้กล้ามเนื้อกระชับขึ้น ขายว่านชักมดลูก ช่วยรักษาอาการมดลูกยุบ หรือมดลูกต่ำไม่เข้าที่เข้าทาง มีส่วนช่วยเสริมหรือขยายอกสรรพคุณของว่านชักมดลูก ช่วยให้ผิวพรรณผ่องใสสดใส ขาวนวล และก็มีเลือดฝาด มีส่วนช่วยลดเลือนรอยเหี่ยวย่น ฝ้า รวมทั้งรอยดำ ประโยชน์ต่างๆที่ได้รับจากว่านชักมดลูก ช่วยแก้อารมณ์ปรวนแปรต่างๆของสตรี เป็นต้นว่า อารมณ์โกรธ จิตใจท้อแท้ โมโหง่าย หวั่นไหวง่าย ให้หายไป ช่วยกระชับพุงที่หย่อนพ้นไปคลอดลูก ช่วยกระชับช่องคลอดข้างในของสตรี ช่วยทำให้มดลูกเข้าอู่เร็วขึ้น ขายว่านชักมดลูก[/url]ช่วยคุ้มครองป้องกันโรคมะเร็งปากช่องคลอดหรือในมดลูก ช่วยรักษาซีสต์หรือเนื้องอกข้างในช่องคลอดให้ฝ่อตัวลง ช่วยดับกลิ่นด้านในช่องคลอดของสตรีให้ลดน้อยลงหรือหายไป ช่วยเพิ่มน้ำหล่อลื่นในช่องคลอดของสตรี ช่วยรักษาอาการหน่วงเสียวของมดลูก หรือลักษณะของการเจ็บท้องน้อยเสมอๆให้ดียิ่งขึ้น ช่วยขจัดปัญหาอาการประจำเดือนมาผิดปกติ ช่วยรักษาลักษณะของการปวดท้องระหว่างมีระดู หรือลักษณะของการปวดท้องอย่างหนักให้มีอาการดีขึ้น ขายส่งว่านชักมดลูกช่วยแก้อาการตกขาวในสตรี ทำให้อาการดีขึ้น ช่วยทำสตรีมีอารมณ์ทางเพศที่สมบูรณ์ ทำให้อารมณ์ทางเพศหายไปกลับมาดังเดิม ขายว่านชักมดลูกสรรพคุณ ช่วยขับน้ำคร่ำ ช่วยแก้พิษของกินไม่ย่อย ช่วยรักษาและบรรเทาอาการของโรคริดสีดวงทวาร ช่วยรักษาโรคโรคไส้เลื่อน ช่วยลดอาการร้อนวูบวาบในสตรีวัยทอง คุณประโยชน์ว่านชักมดลูก ช่วยกำจัดกลิ่นปาก รวมทั้งกลิ่นเรียกตัว ช่วยต้านทานอนุมูลอิสระแล้วก็การอักเสบต่างๆซึ่งเป็นสาเหตุของความเสื่อมโทรมรวมทั้งคามแตกต่างจากปกติของเซลล์ในร่างกายขายว่านชักมดลูก สรรพคุณช่วยปกป้องเซลล์เรตินาของตาจากอนุมูลอิสระต่างๆขายส่งว่านชักมดลูกช่วยคุ้มครองโรคหน้าจอประสาทตาเสื่อมของคนวัยทอง ช่วยคุ้มครองปกป้องรวมทั้งรักษาโรคกระดูกพรุน โดยช่วยคุ้มครองป้องกันการสูญเสียแคลเซียม ช่วยรักษาความหน้าแน่นของมวลกระดูก ขายว่านชักมดลูกประโยชน์ว่านชักมดลูก ช่วยรักษาซ่อมแซมระบบหลอดเลือดและหัวใจ ช่วยทำให้หลอดเลือดแข็งเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ช่วยคุ้มครองอาการเยื่อบุผนังหลอดเลือดที่ไปเลี้ยงหัวใจขาดความยืดหยุ่น ช่วยฆ่าเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว (P388 leukemic cell) ด้วยการไปทำลายดีเอ็นของเซลล์มะเร็ง ช่วยสำหรับเพื่อการลำเลียงไขมันออกจากเนื้อเยื่อต่างๆเข้าไปในตับและก็ช่วยเสริมให้มีการขับคอเลสเตอรอลรวมทั้งกรดน้ำดีสู่ทางเดินอาหารแล้วก็ออกมาจากร่างกายพร้อมด้วยอุจจาระ รับผลิตว่านชักมดลูกผลดีช่วยกระตุ้นการหลั่งน้ำดี แล้วก็ช่วยเสริมให้มีการหลั่งกรดน้ำดีเยอะขึ้น ก็เลยช่วยลดการเกิดนิ่วในถุงน้ำดี มีฤทธิ์คุ้มครองปกป้องเซลล์ตับจากสารพิษคาร์บอนเตตร้าคลอไรด์ โดยไปช่วยกระตุ้นกลไกการล้างพิษและก็ลดการสร้างสารเคมีที่เป็นพิษกับร่างกาย ช่วยคุ้มครองตับและก็ไต มีฤทธิ์ต้านทานการอักเสบต่างๆซึ่งส่งผลดีกับโรคในระบบประสาท นำมาเป็นส่วนผสมหลักสำหรับในการผลิตยาสมุนไพรแล้วก็ขายแบรนด์ต่างๆทั้งยังประเภทแคปซูล แบบเป็นผง
ส่วนประกอบสำคัญ
ว่านชักมดลูก
ว่านมหาเมฆ
โกฐเชียง
ดอกคำฝอย
ขิง
ดีปลี
ฝางเจตมูลเพลิงแดง
โสมคน
อื่นๆ

ขายว่านชักมดลูก ขายส่งว่านชักมดลูก แคปซูลว่านชักมดลูก
รับผลิตว่านชักมดลูก

ขายว่านชักมดลูกสรรพคุณช่วยกระชับช่องคลอดข้างในสตรี
ช่วยขจัดกลิ่นไม่พึงแระสงค์ ทำให้มดลูกต่ำ
และอาการตกขาวดียิ่งขึ้นตามเดิม
ช่วยรักษาอาการปวดประจำเดือน
ทำให้อารมย์ทางเพศสมบูรณ์
รักษาอาการหน่วงเสียวมดลูก
หรือเจ็บท้องน้อยตอนมีเมนส์
ขายว่านชักมดลูก ถือว่าเป็นสมุนไพร สำหรับสตรี
อย่างแท้จริง โดยมีคุณประโยชน์ดังต่อไปนี้ รักษาอาการปวดประจำเดือน
มาไม่ดีเหมือนปกติ รักษาอาการเลือดออกมาจากมดลูกหลังคลอด
รักษามดลูกอักเสบ แคปซูลว่านชักมดลูกช่วยทุเลาอาการปวดท้องระหว่างมีเมนส์
ขับน้ำคร่ำ แก้ตกขาว ทุเลาลักษณะของการปวดหลังจากคลอดลูก
ทำให้มดลูกเข้าอู่เร็วกว่าปกติในสตรีข้างหลังคลอด ส่วนคุณประโยชน์
ของการขายชักมดลูกที่ใช้ได้ทั้งชายและหญิง คือ ใช้รักษาอาการ
ตับอักเสบ แก้เจ็บท้อง ขับน้ำดี รักษาอาการริดสีดวงทวาร
ใช้แก้ธาตุทุพพลภาพ แล้วก็อาหารไม่ย่อย รักษาแผลในกระเพาะ
ลดลักษณะของการปวดบวมและก็การอักเสบของแผลต่างๆช่วยกระตุ้น
การผลิตเซลล์ใหม่รวมทั้งซ่อมบำรุงความเสียหายของเซลล์แคปซูลว่านชักมดลูก
ช่วยทำให้ผิวพรรณผ่องใสผ่องใส ช่วยลดคลอเรสเตอรอล
แก้ท้องอืดท้องเฟ้อ ต้านทานอนุมูลอิสระ เนื่องจากว่าสาร curcumin
ในว่านชักมดลูกมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและก็ยับยั้งการเกิด
ออโตออกซิเดชั่นได้
ดอกคำฝอย คุณประโยชน์ของดอกคำฝอยนั้นมีดังนี้ ใช้เป็นยาระบาย
ลดไขมันในเส้นโลหิต ช่วยบำรุงรักษาประสาท บำรุงเลือด บำรุงหัวใจ
รักษาลักษณะของการมีไข้ข้างหลังคลอดบุตร ทุเลาอาการปวดของสตรีรับผลิตว่านชักมดลูก
ที่รอบเดือนมาแตกต่างจากปกติ รักษาอาการโรคดีซ่าน ใช้แก้หวัด
รักษาอาการบวม ต้านการเกิดออกซิเดชั่นต่างๆเป็นต้นว่า คุ้มครองปกป้อง
เซลล์สมองจากการทำลายของอนุมูลอิสระ ช่วยปกป้องอาการ
อัลไซเมอร์ ป้องกันเซลล์สร้างกระดูกและก็ไขกระดูก ช่วยเพิ่มการ
แคปซูลว่านชักมดลูกสร้างเม็ดเลือด และก็ปกป้องรักษาแขนเป็นมะเร็งเม็ดเลือดปกป้องตับทำให้
ลดการเสี่ยงสำหรับเพื่อการเป็นโรคมะเร็งตับ ขายว่านชักมดลูกสาสามารถทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในระบบ
ไหลเวียนของเลือด ทำให้สามารถลดความด้นโลหิต และก็ปกป้อง
การเกิดโรคหัวใจ รวมทั้งโรคเส้นเลือดในสมองด้วย
ลดระดับน้ำตาลและคลอเรสเตอรอลในเลือดรวมทั้งสามารถรับผลิตว่านชักมดลูก
บรรเทาลักษณะของการปวดรวมทั้งต่อต้านการอักเสบได้
สรรพคุณอื่นๆ
สรรพคุณสะค้าน
สะค้าน [/b]ใช้ปรุงอาหารช่วยเพิ่มรสเผ็ด ตัวอย่างเช่นใส่แกงหน่อ แกงขนุน(ม้ง) แก่นไม้ ซอกซอยใส่ลาบ ใส่แกง(กะเหรี่ยงแดง) ลำต้น ใช้ใส่แกง ช่วยทำให้มีกลิ่นหอมยวนใจ(ขมุ) ลำต้น ใช้เป็นเครื่องเทศปรุงอาหารเพิ่มรสเผ็ด(เมี่ยน) ลำต้น ใช้เป็นองค์ประกอบในแคปซูลว่านชักมดลูกอาหาร ช่วยขจัดกลิ่นคาว(ไทลื้อ) เครือแก่ สับเป็นแว่นเล็กๆแล้วหลังจากนั้นก็ค่อยนำไปเป็นส่วนประกอบในของกิน ดังเช่นว่า แกงหัวปลี, ใบอ่อน นำไปแกงขนุน มีกลิ่นหอมหวน(ชาวเมือง) แก้ลมอัมพฤกษ์ แก้ลมในอก ขับลมในทรวงอก ขับลมในไส้ บำรุงกำลัง แก้ไข้ แก้หืด แก้จุดเสียด รักษาธาตุ ใช้เป็นยาแก้ลมในกองเสลดเลือด (ใบ) ดอกมีรสเผ็ดร้อน มีสรรพคุณเป็นยาแก้ลมอัมพฤกษ์ ลมปัตคาดที่เกิดขึ้นมาจากพิษพรรดึก (ดอก) ผลมีรสร้อนบางส่วน ใช้เป็นยาแก้ลมแน่นในหน้าอก (ผล)รับผลิตว่านชักมดลูก
สะค้านหรือเถาสะค้านเป็นเครื่องยาไทย โบราณจัดไว้เป็นตัวยาประจำธาตุลม ตำราเรียนคุณประโยชน์ยาโบราณว่าสะค้านมีรสเผ็ดร้อน แก้ลมอันบังเกิดในกองธาตุและก็กอง สมุฏฐาน ใช้ขับลมในไส้ แก้จุดเสียด แก้ธาตุทุพพลภาพ บำรุงธาตุทำให้ผายเรอ เบื่ออาหาร มือเท้าเย็น ปากแห้ง คอแห้งผาก คลื่นเหียนอาเจียนจนกระทั่งขั้นหายใจขัด เครื่องยานี้จัดอยู่ในพิกัดยาที่เรียกว่า “เบญจกูล” เป็นตัวยาในตำรับยาสามัญประจำบ้านแผนโบราณหลายขนาน พบในบัญชียาหลักแห่งชาติ พ.ศ.2549 2 ตำรับ ตัวอย่างเช่นแคปซูลว่านชักมดลูกยาหอมนวโกฐ และก็ยาประสะกานพลู
สรรพคุณขี้เหล็ก
ขี้เหล็ก รักษาโรคเส้นประสาท นอนไม่หลับ ทำให้หลับสนิท รักษาโรคหืด รักษาโรคเลือดทุพพลภาพ ผายธาตุรักษารังแค ขับพยาธิ สารในกรุ๊ปแอนทราควิโนน (anthraquinones) ช่วยออกฤทธิ์กระตุ้นการบีบตัวของไส้ทำให้ขายส่งว่านชักลูกขับถ่ายได้ง่ายดายมากยิ่งขึ้น ซึ่งเป็นยาระบาย และแก้อาหารท้องผูก ช่วยยับยั้งและชะลอการขยายตัวของเซลล์มะเร็ง
ใบขี้เหล็ก รักษาโรคบิด โรคเบาหวาน แก้ร้อนใน รักษาโรคฝีมะม่วง รักษาโรคเหน็บชา ลดความดันโลหิตสูง ขับพยาธิ เป็นยาระบาย รักษาอาการนอนไม่หลับ รับผลิตว่านชักมดลูกใบขี้เหล็กมีสารที่ชื่อว่า “แอนไฮไดรบาราคอล” (Anhydrobarakol) ที่มีคุณประโยชน์ช่วยสำหรับการแคปซูลว่านชักมดลูกระงับความเครียดทุเลาอาการจิตฟุ้งซ่าน
แก่น รักษาโรคเบาหวาน รักษาโรคหนองใน ใช้เป็นยาระบาย รักษาวัณโรค รักษามะเร็งปอด ปอดอักเสบ มะเร็งลำไส้ โรคมะเร็งกระเพาะ
รากขี้เหล็ก และก็เปลือกลำต้น (รสขม) ใช้เป็นยาถ่ายพยาธิ ในลักษณะเดียวกันที่กล่าวข้างต้น นำเปลือกขี้เหล็กมาต้มน้ำอาบในลักษณะเช่นเดียวกันกับใบ เพื่อรักษาโรคผิวหนัง นำราก แล้วก็เปลือกมาต้มดื่ม ช่วยอาการท้องร่วง แก้ปวดเมื่อย แก้อาการเหน็บชาตามร่างกาย บำรุงไต ทุเลาอาการไข้หวัด แก้ตัวร้อน รักษา รวมทั้งบรรเทาอาการเป็นริดสีดวงรับผลิตว่านชักมดลูก
ฝัก แล้วก็เมล็ดขี้เหล็ก ใช้เป็นยาถ่ายพยาธิ ในลักษณะเดียวกันที่กล่าวข้างต้น แก้ปวดเมื่อย เหน็บชา ช่วยลดอาการไอ และก็ขับเสลด ช่วยลดความตึงเครียด ผ่อนคลายของกล้ามเนื้อ แล้วก็ช่วยให้อยากนอนง่าย ช่วยสำหรับการขับลม แก้ลมดันในระบบทางเดินอาหารขายส่งว่านชักมดลูก

Tags : ขายส่งว่านชักมดลูก