ผู้เขียน หัวข้อ: "Boo! A Madea Halloween" กวาดต้อนแฟนๆ เข้าโรงภาพยนตร์แลกรายได้กว่า 28 ล้านดอลลาร  (อ่าน 206 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

admin

  • Administrator
  • Full Member
  • *****
  • กระทู้: 213
  • เพศ: หญิง
    • ดูรายละเอียด
    • ขายธีม SMF,รับทำเว็บบอร์ด


Boo A Madea Halloween

ส่วนหนังสร้างบรรยากาศฮัลโลวีนอีกเรื่องที่อันดับสามคือ Ouija: Origin of Evil

อันดับห้า - ราวหนึ่งสัปดาห์ก่อนจะถึงเทศกาลฮัลโลวีน มีภาพยนตร์เข้าใหม่ที่ช่วยสร้างบรรยากาศสองเรื่อง และผลักให้ The Girl on the Train เรื่องของสตรีหม้ายผู้อาศัยรถไฟไป-กลับชานเมืองเป็นที่ฝันกลางวัน และถูกกล่าวหาว่าอยู่เบื้องหลังการหายตัวไปของพี่เลี้ยงเด็กสำหรับสามีเก่า ชะลอความเร็วจากที่สองเดิมลงมาแตะที่ 5

อันดับ 4 - The Accountant เรื่องของเด็กชายผู้มีความผิดปกติจาก Autism แต่มีพรสวรรค์พิเศษสามารถพัฒนาศักยภาพขึ้นเป็นทั้งนักบัญชีในฉากหน้า และเป็นทั้งนักสู้ฝีมือฉกาจผู้ปราบทรชนในมุมมืด

อันดับ 3 - เป็นแนวภูตผีปีศาจรับเทศกาลฮัลโลวีน Ouija: Origin of Evil เรื่องเกี่ยวกับวิญญาณร้ายที่เข้าสิงร่างของเด็กผู้หญิง ซึ่งเป็นลูกสาวของนักเล่นผีถ้วยแก้ว

อันดับ 2 - นำ Tom Cruise กลับมารับบทพันตรี Jack Reacher อดีตผู้บังคับหน่วยสารวัตรทหาร ที่ต้องย้อนกลับไปยังกรุงวอชิงตันอีกครั้งเพื่อช่วยเพื่อนร่วมงานให้พ้นจากการป้ายสีในข้อหาเป็นจารชน ใน Jack Reacher: Never Go Back

อันดับ 1 - เป็นทั้งผลงานการกำกับและแสดงนำโดย Tyler Perry ดาราผิวดำในบทของคุณป้า Madea ซึ่งคราวนี้ต้องรับมือกับเหล่าภูตผีปีศาจรวมทั้งซอมบี้ ในหนังแนวตลกล้อเลียนชื่อ Boo! A Madea Halloween

โดยหนังเข้าใหม่เรื่องนี้สามารถกวาดต้อนแฟนๆ เข้าโรงภาพยนตร์แลกเป็นรายได้กว่า 28 ล้านดอลลาร์ ครองอันดับหนึ่งช่วงสุดสัปดาห์

Cr:voathai.com

 

ด้วยฟังค์ชั่น ตอบ คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.

ชื่อ: อีเมล์:
Verification:
พิมพ์คำว่า "ประเทศไทย":