ผู้เขียน หัวข้อ: เริ่มต้นรู้จักกับองค์ประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม โดยละเอียดกันเถอะ จุดต่าง  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Boyzite1011

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5934
    • ดูรายละเอียด
ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม ขายร่มส่งราคาถูก ของกำนัลร่ม ร่มงานศพ จ่ายร่มงานแต่งงาน ร่มดีมีคุณภาพต้องร้านธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่งราคาถูก มีร่มพับ ร่มพับ2ตอน ขายร่มพับ3ตอน ร่มพับ4ตอน ร่มรับ5ตอน ร่มเด็ก ร่มตอนเดียว21นิ้ว ร่มตอนเดียว22นิ้ว ร่มตอนเดียว24นิ้ว ร่มไม้เท้า8ก้าน24นิ้ว ร่มไม้เท้า16ก้าน21นิ้ว ร่มกอล์ฟ ร่มกอล์ฟ2ชั้น ร่มแม่ค้า ร่มพับเล็ก ร่มGBU
โทร 0891246230 และ 0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ :  0891246230    และ   ไอดีไลน์   :   tanasuna
เว็บไซต์  :  tanasuna.com
สถานที่อยู่    438 ถนน ลาดปลาเค้า เขต จระเข้บัว  เขตลาดพร้าว กรุงเ ทพ 10230
http://tanasuna24.edublogs.org/
รู้จักองค์ประกอบของ ร่ม ขายร่ม โรงานผลิตร่ม อย่างละเอียดกันเถอะ จุดต่างๆ ของ ร่มขายส่ง มีหน้าที่ใดบ้าง หาคำตอบได้ที่นี่ ก่อนซื้อควรทราบ! 6 ชิ้นส่วนสำคัญของ ร่มราคาถูก
ร่มขายส่ง เป็นประดิษฐ์กรรมที่อยู่คู่กับคนเรายาวนานถึง 3000 ปี จากการคิดแบบเรียบง่าย ค่อยๆ มีการ ปรับปรุงประกอบกับปรับปรุงรูปแบบตลอดมา จนกระทั่งปัจจุบันนี้ร่มกันฝนตกเป็นของใช้ซึ่งสำคัญ ช่วยให้เพื่อนๆปลอดภัยจากฝนรวมทั้งแดดได้ และใช้ถือตกแต่งกลายเป็น Fashionตามถนน อย่างไรก็ดี ร่มราคาถูก มีองค์ประกอบซึ่งสลับซับซ้อนจำนวนมากซึ่งเพื่อนๆควรทำความเข้าใจเหมือนกันนะ

1.คันร่ม

ทั้งนี้เนื่องจาก ร่มขายส่ง สามารถที่จะแยกได้ไปตามสัดส่วนร่ม ความกว้างหรือว่าเส้นผ่าศูนย์กลาง จำนวนก้าน รูปแบบการเปิดกาง พร้อมทั้งวัตถุประสงค์ในการใช้งาน ซึ่งร่มกันฝนทั่วๆ ไปมักจะ 8 ก้าน แต่อย่างไรก็ตามก็อาจจะมีดีไซน์อื่นๆ ได้เหมือนกัน เช่น ร่ม 14 ก้าน ร่ม16 ก้าน หรือ 24 ก้าน ซึ่งส่วนประกอบของ ร่มราคาถูก มักจะไม่แตกต่างกันมากนัก ด้ามร่มจะเป็นเสาศูนย์กลางของร่ม สมัยก่อนมักจะผลิตจากท่อนไม้ ถึงกระนั้นในปัจจุบันมีวัสดุให้เลือกอย่างหลายหลาก ตัวอย่างเช่น โลหะเหล็ก อลูมินัม หรือไฟเบอร์ คันร่มจะเป็นส่วนที่เชื่อมของด้ามจับที่อยู่ข้างล่างและบริเวณส่วนผ้าร่มที่เป็นผ้าร่มส่วนบน

2.ส่วนส่วนผ้าร่ม

ตำแหน่งส่วนกันสาดของ ร่มพับราคาส่ง จะเป็นชิ้นส่วนของวัสดุเนื้อผ้า โดยทำหน้าที่คอยดักจับฝน ยับยั้งป้องกันแดด ลม รวมทั้งสร้างร่มเงาให้กับผู้ใช้งาน

3.ก้านร่ม

ซี่ก้านของร่ม คือบริเวณที่ทำหน้าที่เป็นโครงสร้างของ ร่มขายส่ง อีกทั้งช่วยให้ร่มกันฝนมีรูปทรงโค้งครึ่งวงกลม โดยก้านร่มชั้นนอกจะโดนเย็บกับผ้าส่วนกันสาด ขณะที่ก้านร่มชั้นล่างจะทำงานเป็นชิ้นส่วนสำหรับคอยรองรับ เพื่อให้ตัวร่มมีความแข็งแรงรวมทั้งเชื่อมต่อรับกับเสาส่วนกลางเป็นกลไกสำหรับเวลาเปิดกางร่มได้

4.วงแหวนพลาสติก

วงแหวนของ ร่มราคาถูก จะมีรูปร่างหน้าตาเป็นวัสดุพลาสติกสามารถที่จะรูดดึงขึ้นลงได้ เพื่อที่จะเหนี่ยวเวลาเปิดหรือปิดร่มของชำร่วย

5.กลไกสปริง

ตัวสปริงมักถูกฝังไว้ข้างในเสาร่ม สำหรับเป็นตัวยึดล็อกวงแหวนเอาไว้ โดย ร่มขายส่ง ธรรมดาจะมีการฝังกลไกสปริงไว้ 2 จุดพร้อมกัน คือ ด้านบนเป็นตัวล็อกในตอนเปิดกางร่มกันฝน ส่วนสปริงส่วนล่าง ไว้ใช้งานเพื่อล็อกวงแหลวนพลาสติกตอนหุบร่มเก็บ

6.ปลอกประดับร่ม

ปลอกร่มคือบริเวณด้านบนยอดร่ม โดยมักตกแต่งด้วยวัสดุโลหะหรือเป็นปลอกที่ทำจากพลาสติกเหนือกันสาด ทั้งนี้จะมีทรงเรียวแหลมหรือว่าหัวปิดเรียบก็ได้เหมือนกัน พวกมันเป็นองค์ประกอบที่สร้างความประณีตสำหรับ ร่มราคาถูก ด้วย

7.ด้ามจับ

มือจับคือส่วนที่ช่วยให้ท่านสามารถถือหรือว่าพกร่มกันฝนติดตัวได้โดยสะดวกสบาย รวมทั้งยังยึดจับได้แนบแน่นยามพบเจอลมฟ้าอากาศที่เลวร้าย พายุหรือลมกรรโชกรุนแรง ซึ่งโดยทั่วไปมักจะมี 2 แบบซึ่งได้รับความนิยม คือ ที่จับลักษณะคันตรงกับที่จับชนิดโค้งงอ หรือว่าอาจจะถูกเรียกว่าที่จับทรงขอเกี่ยวก็ได้ ซึ่งเป็นทรงซึ่งมีส่วนช่วยให้ลูกค้าสามารถจับถือหรือว่าเหนี่ยว ร่มราคาถูก ได้แน่นกระชับอย่างมาก นอกจากนี้ก็สามารถนำตะขอมาคล้องที่แขนเวลาพกติดตัว หรืออาจจะใช้แขวนผึ่งตากร่มให้แห้งก็ได้เช่นกัน

เพื่อนๆ จะพบได้ว่า ร่มขายส่ง หนึ่งคันมีกลไกพร้อมทั้งส่วนประกอบหลายหลากชิ้นส่วนด้วยกัน โดยบางอะไหล่หากผลิตจากวัตถุดิบซึ่งไม่เหมาะสม  ปราศจากศักยภาพที่ดีพอเพียง ก็สามารถเป็นเหตุให้ร่มขาดความทนทานได้ เพราะฉะนั้น การสั่งซื้อพยายามต้องตรวจบริเวณต่างๆ รายละเอียดของร่มกันฝน วัตถุดิบซึ่งใช้ งานประกอบ ความเรียบร้อยในการเย็บ รวมทั้งพยายามทดสอบกางให้ดีก่อน ที่สำคัญอย่างมากที่สุดควรเลือกซื้อจาก ร้านค้าซึ่งวางใจได้ แบรนด์มีค่อนข้างโดดเด่น โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการซื้อหา ร่มขายส่ง เพื่อที่จะใช้มอบเป็นของที่ระลึกด้วยแล้ว จะต้องให้ความใส่ใจกับการสั่งซื้ออย่างมากจริงๆ
โปรโมชั่นประจำเดือนมีนาคม2560 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวยคันละ45บาท ร่มดินสอคันละ65บาท โปรนี้ถึง31มีนาคม2560นี้

โปรโมชั่นที่ 1 ร่มพับ3ตอนยี่ห้อธนาค้าร่มรวย ซองกระเป๋า มียูวีคละสี พกพาสะดวกสบาย สีสุภาพใช้ได้กับทุกเพศทุกวัย ราคาโปรโมชั่น ร่มคันละ 45 บาท

โปรโมชั่นที่ 2 ร่มพับ3ตอนดินสอขนาด 19นิ้ว มียูวี สีสุภาพ พกพาสะดวกสบาย ใส่กระเป๋าได้ ราคาโปรโมทชั่นคันละ 65 บาท
คุณลูกค้าต้องชื้อร่มครบ60คันขึ้นไปถึงได้ราคาที่แจ้งครับ 
 
 

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://tanasuna24.edublogs.org/

Tags : ร่ม,ร่ม,ร่ม

 

ด้วยฟังค์ชั่น ตอบ คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.

ชื่อ: อีเมล์:
Verification:
พิมพ์คำว่า "ประเทศไทย":