ผู้เขียน หัวข้อ: สิ่งที่ทำเอาสมาร์ทวอทช์ได้เปรียบนาฬิกาทั่วๆ ไป  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 7220
    • ดูรายละเอียด
 

หลายคนดำรงยังคับอกคับใจอยู่ว่า จะจับจ่ายใช้สอยสมาร์ทวอทช์หรือนาฬิกาทั่วๆ ไปถูกใจ เพราะว่าโครงอาจจะไม่ได้ต่างกันมาก อย่างไรก็ตามจะบอกว่า ลงคะแนนสมาร์ทวอทช์เถิด ก็เพราะว่านอกจากคุณจะได้นาฬิกาแล้วคุณก็ยังได้ฟังก์ชันกิจการงานต่าง ๆ ช่วยอำนวยความสบายในชีวาโดยที่โมงเป็นประจำทำไม่ได้เลยค่ะ ถ้ายังมองไม่เห็นภาพ วันนี้เรามีจุดเด่นของสมาร์ทวอทช์มาไหว้วานกันขา
ออกแบบที่ดูเท่สมัยใหม่ยิ่งกว่า
สมาร์ทวอทช์ภายในยุคปัจจุบันนี้มีออกแบบการออกแบบที่ล้ำหน้าไปมาก ๆ ศักยแมท์ได้ทุกชุดทุกโฉลก ด้วยความสวยงามภูมิฐานด้วยกันมีฟังก์ชันที่มากมาย ทำเอาโอกาสนี้แบรนด์นาฬิกาต่าง ๆ เริ่มหันมาทำสมาร์ทวอทช์กันแล้ว ก็นับว่าตลาดของ Smart Watch ยังโตได้อีกมากมายจ๋า
มีฟังก์ชันที่รับการใช้งานในชีวาประจำวัน
นาฬิกาโทรศัพท์อย่างนี้ก็มีฟีเจอร์ใหม่ ๆ มาอัพเดทเกือบทุกเมื่อเชื่อวัน กับฟีเจอร์เด่น ๆ ก็เช่นว่า มีระเบียบการแนะโดยใช้ GPS อาจจะจะสั่งข้าม Google แค่เพื่อน ๆ พูดชื่อของทำเลที่ตั้งที่จะไปกบิลก็จะค้นหาระวางของสถาน และสำรวจสถานที่ให้เดี๋ยวนั้น มีการแจ้งเตือนกิจกรรมต่าง ๆ ของเราดังหนึ่งมีเลขาส่วนตัวคอยเสนอผลพร้อมทั้งแจ้งเตือนทุกเวลา รวมถึงการแสวงหาข่าวสารผ่านการพูดได้ แค่ออกเสียง ระบบก็เก่งพิมพ์ตามอาณัติเสียงได้เลย
เป็นตัวช่วยในการช่วยดูแลพลานามัย
ในตัวสมาร์ทวอทช์จะมีการตั้งแอพพลิเคชันที่ช่วยในการจับการเคลื่อนไม่ก็คำนวนแคลลอรี่ในการบริหารกายของเรา กับสามารถปูมโหรข้อมูลการออกกำลังของเราผ่านคลารว์ได้ เป็นการเก็บสถิติ เราทำเป็นนำข่าวนี้มาวิเคราะห์ทีหลังได้
เป็นตัวช่วยจำกัดความบันเทิงพร้อมทั้งตามล่าข้อมูลได้
เชี่ยวชาญบังคับการการเล่นเพลงได้ โดยไม่ต้องหยิบโทรศัพท์เคลื่อนที่ขึ้นมาเพื่อกดกลับตาลปัตรเพลง อาจจะสั่งงานผ่านสมาร์ทวอทช์ได้เลย ยิ่งเป็นตอนย่อยที่ออกกำลังกายยิ่งหมู ทำได้เช็คข้อมูลดินฟ้าอากาศ หรือไม่ก็ข่าวต่าง ๆ ได้ กับมีการส่งการแจ้งเตือนได้ด้วย
เก่งดำรงฐานะมือสองของสมาร์ทโฟนได้เลย
ด้วยเนื้อความรอบรู้ทั้งหมดที่มีในตอนนี้ก็ขยายความได้เลยว่า เก่งปฏิบัติราชการสนองด้ามได้ระดับหนึ่งเลยทีเดียว ก็นับว่าเป็นอีกขั้นหนึ่งของการเจริญเทคโนโลยีให้ทำได้ตอบโจทย์ชีวิตินทรีย์ได้ง่ายขึ้น
ด้วยกันนี่ก็คือข้อต่างของสมาร์ทวอทช์พร้อมกับนาฬิกาปกติที่คงต้องกลับข้อคิดเห็นได้ เพราะโลกเดินหน้าพัฒนาไปเรื่อย ๆ จริงอยู่อะไรเก่า ๆ ก็มักจะมีความคลาสิคอยู่ไม่น้อย แต่ก็ต้องงมสิ่งที่จะช่วยอำนวยความสะดวกและเป็นเหตุให้ชีวิตินทรีย์ดีขึ้น ง่ายขึ้นไปด้วย พร้อมด้วยนี่ก็เป็นของใหม่ที่สมรรถพัฒนาชีวิตให้ดีขึ้นได้อีกด้วยนะจ๊ะ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : นาฬิกามือถือ

เครดิตบทความจาก : http://gssm9175.com/board/index.php?topic=56655.new#new

Tags : smart watch,นาฬิกาโทรได้

 

ด้วยฟังค์ชั่น ตอบ คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.

ชื่อ: อีเมล์:
Verification:
พิมพ์คำว่า "ประเทศไทย":