ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เหตุที่บ่งบอกว่าสมควรเลือกซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ ทำไมควรเล  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

diorarmani2000

  • บุคคลทั่วไป
4 ปัจจัยที่บ่งบอกว่าคุณควรจะสั่งซื้อร่มสต็อกมากกว่าสั่งผลิตร่ม ของชำร่วยงานศพ เหตุใดจึงควรจะเลือกซื้อร่มสต็อกเป็น ของชำร่วยงานฌาปนกิจ หาคำตอบได้ที่นี่
สั่งซื้อร่มสต็อกดีกว่าสั่งผลิตร่ม ของที่ระลึกงานศพ ยังไง บทความนี้มีคำตอบ
เชื่อว่าหลายท่านซึ่งอยากสั่งทำร่ม ของชำร่วยงานศพ สำหรับใช้แจกในงานศพ ต้องการจัดทำร่มกันฝนซึ่งมีคุณภาพมากที่สุดเพื่อที่จะก่อให้เกิดความตรึงใจสำหรับคนรับซึ่งได้เดินทางมาร่วมพิธี อย่างไรก็ดีการสั่งผลิตร่มกันฝนเฉพาะเจาะจงสักชุดหนึ่งนั้นมักจะมีจุดด้อยในหลากหลาย ในแง่ ซึ่งนี่เป็น 5 เหตุผลที่ต้องเลือกซื้อร่ม Stockเพื่อใช้เป็น ของที่ระลึกงานศพ มากกว่าสั่งทำร่มเฉพาะ

1.ทันใจ

ทั้งนี้เนื่องจากการสั่งผลิตร่มของชำร่วยส่วนมากเสียเวลามักจะนานและมีกระบวนการซึ่งยุ่งยากหลากหลายขั้นตอน เริ่มตั้งแต่สั่งผลิตArtwork ตรวจสอบสไตล์ร่มของชำร่วย โลโก้ พิจารณาตัวอย่างร่มของชำร่วยหลังจากนั้นเริ่มต้นดำเนินการทำจริง แต่กระนั้นกับร่ม Stockนั้น คือร่มกันฝนผลิตเสร็จที่มีเก็บอยู่ในคลังสต็อก เหมาะสมกับใช้เป็น ของชำร่วยงานศพ โดยผู้จัดงานสามารถซื้อนำไปใช้งานได้โดยทันทีทันใด


2.ได้ตรงตามที่ต้องการ

แม้ว่าร่มสั่งทำ ของชำร่วยงานฌาปนกิจ จะสามารถที่จะเลือกดีไซน์ ปริมาณก้าน ลาย การสับธีมสีเนื้อผ้าได้ เลือกตำแหน่งสกรีนLogoได้สุดแท้แต่ความชื่นชอบ ซึ่งเป็นของใช้ Premiumสำหรับประชาสัมพันธ์ที่มีคุณภาพ ถึงกระนั้นข้อดีของการเลือกซื้อร่ม Stock คุณสามารถเดินทางมาเลือกซื้อร่มกันฝนได้ด้วยตัวเอง ได้เห็นลักษณะของร่มและสัมผัสกับเนื้อผ้าของแท้ มิใช่รูปแบบจากภาพสเก็ตตัวอย่างแค่นั้น

3.ได้สีสันคละกันไป

ภายใต้งบที่พอๆ กัน หากตัดสินใจเลือกร่มสั่งผลิต เพื่อนๆจะได้โทนสีของร่มเพียงแค่แบบเดียว เนื่องจากจำต้องสร้างบล็อกรวมทั้งจัดทำร่มปริมาณมากเพื่อให้ได้ต้นทุนที่ถูกลง แต่สำหรับร่ม Stock ของที่ระลึกงานศพ ท่านสามารถได้สีสันกับแพทเทิร์นประณีตสวยงามต่างกันไป โดยเหมาะสมกับการจ่ายแจกให้กับผู้มาร่วมงาน อย่างไรก็ดีมีข้อจำกัดตรงที่คุณไม่สามารถคัดเลือกโทนสีได้ เพราะทางผู้ผลิตได้ทำการบรรจุร่มคละสีสันใส่กล่องผลิตภัณฑ์มาเสร็จแล้ว

4.ราคาถูกกว่า

โดยทั่วไปการเลือกซื้อร่ม Stock ของชำร่วยงานศพ จะมีจำนวนขั้นต้นในการสั่งซื้อซึ่งต่ำกว่า ซึ่งธนาค้าร่มรวยเจาะจงปริมาณขั้นต่ำในการสั่งซื้อร่มไว้ซึ่ง 60 คัน ที่ราคาส่ง ถึงกระนั้นการสั่งผลิตร่มนั้นตามโรงผลิตทั่วๆ ไปมีกำหนดปริมาณขั้นต้นไว้ซึ่ง 100 คัน นอกจากนี้ยิ่งหากสั่งทำในประเทศไทย ค่าจ้างรวมทั้งค่าวัสดุค่อนข้างแพง กว่าร่มสั่งเข้าจากประเทศจีน ถึงได้เป็นเหตุให้สนนราคาเฉลี่ยของร่มสั่งทำค่อนข้างแพงอย่างมากเชียว


ทั้งนี้ทั้งนั้นการสั่งทำร่มกันฝนก็มีจุดดี ตรงที่คุณสามารถที่จะได้ร่มของชำร่วยตามประเภทที่อยากได้ มีเอกลักษณ์เฉพาะกำหนดเลือกวัสดุได้เอง สามารถควบคุมคุณภาพได้ เป็นเหตุให้ร่มของชำร่วยมีรูปแบบ Premium สร้าง ความจงรักภักดีกับแบรนด์ ที่เด่นมากกว่า แม้กระนั้นการซื้อร่ม Stockของชำร่วยงานศพ หากคุณเลือกร้านค้าซึ่งไว้ใจได้และมีชื่อเสียง เช่น ร้านธนาค้าร่มรวย ก็สามารถที่จะได้ร่มที่มีคุณภาพที่ดีในราคาซึ่งไม่แพงเหมือนกัน และยิ่งในเดือน เมษายนนี้ ธนาค้าร่มรวยได้จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับร่มพับของชำร่วย เมื่อสั่งซื้อถึง 300 ชิ้น แถมถุงแก้วสำหรับใส่ร่มที่งดงามไปโดยทันที ขณะเดียวกันร่มโค้งแฟชั่น จัดโปรฯ ลดพิเศษหลงเหลือแค่เพียง 85 บาทต่อคันเท่านั้น
 

หมายเหตุ  60 คันได้ราคาส่ง น้อยกว่า 60 คันได้ราคาปลีก
ที่อยู่ ร้านขายของชำร่วย 438 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง จรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
โทร 0891246230 และ  0824477555  คุณนิ คุณต้อ
ไอดีไลน์ : 0891246230    และ ไอดีไลน์ :  tanasuna   

 
 
สนใจโทรศัพท์ 0891246230 และ 0824477555           
คุณนิ คุณต้อ คุณธนา
ไอดีLINE 0891246230
ไอดีLINE: tanasuna
บ้านเลขที่ 438 ถนนลาดปลาเค้า แขวงจรเข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46 และ ลาดปลาเค้า 48 อยู่ติดถนน ตรงข้ามกับตลาดบัว ขายทุกวัน
http://www.souvenir11.com/
 
ของชำร่วยงานฌาปนกิจจัดโปรโมชั่นประจำเดือน มิถุนายน 2560
ร่มใส ราคาคันละ 35 บาท 
ร่มดินพับ3 ตอน ราคาคันละ 65 บาท   
ร่มตอนเดียวยี่ห้อธนาค้าร่มรวย 21นิ้ว ราคาคันละ 40 บาท
ร่มโค้งแฟชั่นยูวีดำราคาคันละ 85 บาท 
ร่มแฟชั่นโค้ง ยูวีเงินราคาคันละ 75 บาท 
ร่มญี่ปุ่นคลิปล็อกราคาคันละ 85 บาท
ชื้อร่มพับครบ 300 คัน ขึ้นไป ได้รับถุงแก้วใสร่มฟรีๆๆๆ เท่ากับจำนวนร่ม


 
 

 
 
 
 
 

 


 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.souvenir11.com/

Tags : ของชำร่วย

 

ด้วยฟังค์ชั่น ตอบ คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.

ชื่อ: อีเมล์:
Verification:
พิมพ์คำว่า "ประเทศไทย":