ผู้เขียน หัวข้อ: ชูเฮรับเจอบ๊วยไม่ง่าย หวังเกมรุกยิงนำร่องเพื่อโอกาสปิดจ๊อบ  (อ่าน 166 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

BoySmile

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 33
    • ดูรายละเอียด

ก่อนเกมที่สโมสรคอนซาโดเล่ ซัปโปโร เตรียมเปิดสนามซัปโปโรโดม พบกับ ผลบอลสด อัลบิเร็กซ์ นิงาตะ ทีมอันดับสุดท้ายของตารางคะแนนเจลีกวัน 2017 ในวันเสาร์ที่ 23 กม ก.ย. 60 ในเวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ช่องทรูโฟร์ยู 24 ถ่ายทอดสด โดยผลงานนัดแรกที่พบกันในฤดูกาลนี้ อัลบิเร็กซ์ นิงาตะ สามารถเปิดบ้านเอาชนะ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร มาได้ก่อน 1-0

   ล่าสุดจากการเปิดเผยของ ยูเฮ โยโมดะ กุนซือใหญ่ของทีม ได้พูดถึงคู่แข่งอย่าง อัลบิเร็กซ์ นิงาตะ ที่จะพบกันในสุดสัปดาห์นี้ (23 ก.ย. 60) ว่า แม้จะอยู่อันดับสุดท้าย แต่ก็เป็นทีมที่จะประมาทไม่ได้เป็นอันขาด ผลบอลสด ขอยืนยันว่านี่จะไม่ใช่เกมที่ง่ายอย่างแน่นอน เพราะคู่ต่อสู้จะเน้นเกมรับเป็นพิเศษ ฉะนั้นเราต้องหวังพึ่งแนวรุกของทีมเจาะประตูแรกให้ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อโอกาสในการเก็บ 3 คะแนน ให้ได้

    "เกมนี้ไม่ใช่เกมง่ายแน่นอน แม้ว่าอัลบิเร็กซ์ นิงาตะ จะอยู่อันดับสุดท้ายของตารางคะแนน เนื่องจากฟุตบอลของคู่แข่งจะเน้นเกมรับมากเป็นพิเศษ ทำให้ทีมต้องพยายามหาจังหวะเจาะเข้าไปทำประตูให้ได้ ซึ่งโอกาสของทีมจะเป็นผู้ชนะในเกมนี้ ต้องเร่งทำประตูให้ได้ก่อน จึงจะสามารถคว้า 3 คะแนนได้สำเร็จแน่ผลบอลสด
 

 

ด้วยฟังค์ชั่น ตอบ คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.

ชื่อ: อีเมล์:
Verification:
พิมพ์คำว่า "ประเทศไทย":