ผู้เขียน หัวข้อ: ผีเอาอยู่!”มู”ไม่กังวลแข้งสัญญาเหลือปีเดียวเหตุมีอ็อพชั่นขยายเพิ่ม  (อ่าน 43 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

thaibmxboo1998@gmail.com

  • Newbie
  • *
  • กระทู้: 13
    • ดูรายละเอียด

โจเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่ทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ไม่มีความกังวลกับสถานการณ์ของนักเตะที่มีสัญญาเหลืออยู่ปีเดียว เหตุเพราะมีอ็อพชั่นที่ต้นสังกัดสามารถเลือกขยายออกไปอีกหนึ่งฤดูกาลได้

เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาผลบอลสด อาร์เซนอลจำใจปล่อยตัวอเล็กซ์ อ๊อกเหลด-แชมเบอร์เลนให้กับลิเวอร์พูลเพื่อรับเงิน เนื่องจากสัญญาของนักเตะกำลังจะหมดลงในซัมเมอร์หน้าและหากถึงตอนนั้น ก็จะเสียไปโดยไม่ได้อะไรกลับคืนมาเลย

นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวของเมซุท โอซิล และ อเล็กซิส ซานเชซ ซึ่งคาดว่าแข้งทั้งสองราย เตรียมชิ่งหนี “ปืนใหญ่” เมื่อดีลหมดลงในซัมเมอร์หน้า

ด้านแมนฯ ยูไนเต็ด นักเตะที่เหลือสัญญาอยู่หนึ่งปีประกอบด้วยฆวน มาต้า, ดาลี่ย์ บลินด์, อันเดร์ เอร์เรร่า, แอชลี่ย์ ยัง, ลุค ชอว์ และ แซม จอห์นสโตน แต่น้ามูชี้ให้เห็นว่าแข้งเหล่านี้แต่ละคนมีอ็อพชั่นผูกมัดที่ต้นสังกัดสามารถเลือกขยายออกไปได้อีกหนึ่งฤดูกาล

“แน่นอนเลย การมีอ็อพชั่นขยายเพิ่มอีกหนึ่งปีสร้างความแตกต่างให้เรา” มูรินโญ่กล่าว

“ยามที่สโมสรมีอ็อพชั่นขยายสัญญาเพิ่มหนึ่งฤดูกาล นั่นหมายความว่านักเตะมีสัญญาเพิ่มอีกหนึ่งปี ดังนั้นไม่มีใครที่อยู่ในสัญญาปีสุดท้าย

“มีสองนักเตะที่อยู่ในสถานการณ์นี้ก็คือซลาตัน และ คาร์ริค – ผลบอลสดสองผู้เล่นที่เมื่อปลายซีซั่นที่แล้ว ต้องนั่งลงและวิเคราะห์ว่าพวกเขาทำอะไรไปบ้างและพวกเขาต้องการทำอะไรต่อไป

“แค่ก็มีแค่คาร์ริคกับซลาตันนะ นักเตะคนอื่น ๆ อยู่ภายใต้การควบคุมของสโมสรจนถึงสิ้นสุดฤดูกาล 18/19 ก็คือเรากำลังพูดถึงเดือนมิถุนายน ปี 2019 เลยล่ะ ไม่มีนักเตะคนใดที่สัญญากำลังจะหมดลง”

ทั้งนี้มูรินโญ่อาจลืมไปว่ามารูยาน เฟลไลนี่ เป็นอีกคนที่สัญญากำลังจะหมดลงในซัมเมอร์หน้า โดยยูไนเต็ดเลือกใช้อ็อพชั่นขยายเพิ่มไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมาผลบอลสด

 

ด้วยฟังค์ชั่น ตอบ คุณสามารถใช้โค๊ดและ เครื่องหมายแสดงอารมณ์ได้ เหมือนการตั้งกระทู้ธรรมดา แต่สามารถทำได้สะดวกกว่า

Warning: this topic has not been posted in for at least 120 days.
Unless you're sure you want to reply, please consider starting a new topic.

ชื่อ: อีเมล์:
Verification:
พิมพ์คำว่า "ประเทศไทย":